ĐÊM NHẠC CỔ ĐIỂN CỦA NGHỆ SĨ QUỐC TẾ TRÍ NGUYỄN

20:00 - 22:30 Thứ sáu, 27/10/2017
Địa điểm: Nhà Hát Music One của Đài tiếng nói TPHCM-VOH (37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

Sự kiện đã kết thúc

Cảm ơn bạn đã tham dự sự kiện này

Danh sách các loại vé

Loại vé
Mở bán đến
Số lượng
VIP 1
2,000,000đ
Hết vé
Hết vé
VIP 2
1,000,000đ
Hết vé
Hết vé
Vé Thường
500,000đ
Hết vé
Hết vé
Vé Sinh Viên
200,000đ
Hết vé
Hết vé
Thành tiền
0.00đ
Giới thiệu sự kiện

Chương trình hòa nhạc đặc sắc kết hợp giữa dòng nhạc cổ điển Tây phương và tinh hoa ngũ âm của Đông phương sẽ được công diễn vào ngày 27.10.2017 tại Nhà hát Music One. Khán thính giả sẽ được thả mình vào những cảm xúc cùng tiếng đàn piano phối hợp cùng violin, guitare... để rồi sau đó cùng du ngoạn Việt Nam với những điệu lý và nhạc cổ truyền thống được nghệ sỹ Trí Nguyễn sáng tác riêng để hợp tấu giữa đàn tranh của Việt Nam và dàn đàn dây. Một đêm biểu diễn mang hồn dân tộc và thể hiện đẳng cấp của cả người thưởng thức và tài năng của người nghệ sỹ mà tài năng đó đã được quốc tế ghi nhận bằng 2 lần Giải Vàng Global Music Awards, Giải Akademy của Mỹ và vô số lời ngợi khen từ những tờ báo quốc tế uy tín nhất. Đặt vé ngay để được thưởng thức "Chuyện Lãng Du" cùng Nghệ sỹ quốc tế Trí Nguyễn cùng nhóm Stay the Time và Nét Việt.

GIÁ VÉ:

ĐÊM NHẠC CỔ ĐIỂN CỦA NGHỆ SĨ QUỐC TẾ TRÍ NGUYỄN TẠI SÀI GÒN TRI NGUYEN’S LIVE CONCERT IN SAIGON -27th OCTOBER 2017

Vào ngày 27.10 tới đây, nghệ sĩ đàn tranh và piano Trí Nguyễn cùng dàn nhạc đến từ Pháp sẽ có đêm biểu diễn đặc biệt tại khán phòng Music One của Đài tiếng nói TPHCM-VOH (37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1) với các nhạc phẩm cổ điển phương Tây và âm nhạc truyền thống Việt Nam.

Trí Nguyễn là một nghệ sĩ đàn tranh-piano nổi tiếng tại Pháp và mặc dù đã định cư 30 tại Paris nhưng anh vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Năm 2015, nghệ sĩ Trí Nguyễn được được vinh danh tại Global Music Awards tháng Bảy với giải thưởng Vàng và giải Album được khán giả Mỹ yêu thích nhất cho “Consonnances” ở thể loại âm nhạc cổ truyền Việt Nam và phương Đông. Cũng trong năm 2015, album Consonnances nhận giải thưởng Akademia USA, vinh danh tài năng của nghệ sĩ đàn tranh-piano Trí Nguyễn đến từ Việt Nam.

Giữa năm 2016, nghệ sĩ Trí Nguyễn tiếp tục vinh danh nền âm nhạc quốc gia Việt Nam khi chính thức trở thành thành viên của Hội đồng bình chọn giải thưởng Grammy, một vinh dự lớn lao chưa mà chưa nghệ sĩ Việt Nam hay gốc Việt đạt được.

Đầu năm 2017 (tháng Hai), nghệ sĩ Trí Nguyễn đã ra mắt album mới Beyond Borders và đã có tour diễn giới thiệu vòng quanh thế giới

Với tấm lòng sâu nặng với quê hương, nghệ sĩ Trí Nguyễn hẹn gặp khán giả Việt Nam tại đêm biểu diễn chính thức vào ngày 27 tháng 10 ở khán phòng Music One của Đài tiếng nói TPHCM (số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1) với không gian 500 ghế ngồi nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả yêu nhạc.

Chương trình biểu diễn của nghệ sĩ Trí Nguyễn như thường lệ gồm hai nội dung với các tác phẩm kinh điển âm nhạc phương Tây và phần biểu diễn đàn tranh với các nhạc phẩm tiêu biểu của âm nhạc cổ truyền Việt Nam.

* Đêm nhạc Nghệ sĩ Trí Nguyễn sẽ tổ chức họp báo vào ngày 19.10 và biểu diễn vào ngày 27.10. Đơn vị tổ chức, thực hiện và bảo trợ cho Tri Nguyen’s Live Concert là công ty NEWCOMM và quảng cáo-truyền thông MẮT ĐỎ.

Xem Thêm

Thông tin sự kiện

ĐÊM NHẠC CỔ ĐIỂN CỦA NGHỆ SĨ QUỐC TẾ TRÍ NGUYỄN

Thời gian: 20:00 - 22:30 Thứ sáu, 27/10/2017
Địa điểm: Nhà Hát Music One của Đài tiếng nói TPHCM-VOH (37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)
Số điện thoại: 0909663149

Thông tin đơn vị tổ chức

Công ty TNHH thương mại quảng cáo Mắt Đỏ

Thông tin vé
ĐÊM NHẠC CỔ ĐIỂN CỦA NGHỆ SĨ QUỐC TẾ TRÍ NGUYỄN TẠI SÀI GÒN TRI NGUYEN’S LIVE CONCERT IN SAIGON -27th OCTOBER 2017
Hướng dẫn mua vé Hướng dẫn check-in


Bạn sắp tổ chức sự kiện và muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp và một hệ thống quản lý, check-in hiện đại?

Tạo ngay sự kiện với BigTime Tìm hiểu thêm

web analytics