Hướng dẫn check-in (soát vé)

Cập nhật lần cuối vào 03/03/2015

Bước 1. Download ứng dụng Check-in dành cho nhà tổ chức

Bạn có thể tìm thấy link download ngay trên trang chủ BigTime hoặc trang quản lý sự kiện.

Hiện tại BigTime hỗ trợ hai hệ điều hành iOS và Android. Chúng tôi cũng hỗ trợ check-in trực tiếp trên website checkin.bigtime.vn, tuy nhiên ứng dụng cho Smartphone sẽ check-in nhanh hơn và các tính năng cao cấp hơn, như check-in ngay cả khi không có kết nối Internet.

Bước 2. Mở ứng dụng, đăng nhập và chọn sự kiện bạn muốn check-in

Sau khi đăng nhập với Email và mật khẩu của mình, bạn sẽ thấy được danh sách các sự kiện bạn đang tổ chức hoặc là đồng tổ chức. Chạm vào sự kiện bạn muốn check-in để chuyển hướng.

Bước 3. Bắt đầu check-in

Bạn có thể chọn một số loại vé nhất định bạn muốn check-in (bằng cách chạm vào phần on/off ở mỗi loại vé trong phần Thông tin vé).

Chạm vào Soát vé để bắt đầu check-in. Bạn hãy để mã vã điện tử trong khung Camera để BigTime tự động đọc và kiểm tra mã vé.

Sử dụng Volume up (hoặc Volume down) khi check-in để bật / tắt đèn Flash. Điều này có thể rất hữu dụng cho bạn nếu bạn check-in tại những nơi có ánh sáng yếu.

Lưu ý. Check-in nếu không có kết nối Internet

Ứng dụng BigTime hỗ trợ bạn check-in ngay cả khi điện thoai không có kết nối Internet. Để làm được việc này, bạn phải Download dữ liệu vé về máy (bằng cách chạm vào Download for offline access) trước khi check-in.

Bước 4. Xem thống kê về người tham dự

Click vào phần thống kê để xem danh sách vé điện tử đã được check-in cũng như các vé chưa check-in.

Nếu điện thoại đang kết nối với Internet, các thông tin check-in sẽ được đồng bộ hóa và bạn có thể xem ngay được tất cả các thống kê ngay trên website Bigtime.vn