Giới thiệu về chúng tôi

Cập nhật lần cuối vào 03/03/2014

Giới thiệu chung

Bigtime là một sản phẩm công nghệ của Công ty Cổ phần TechElite (TechElite Inc) được bảo trợ và đầu tư bởi quỹ Việt Nam Silicon Valley, Bộ Khoa học Công nghệ. Chúng tôi mong muốn xây dựng một nền tảng công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp, tiện dụng dành cho tất cả những người tổ chức sự kiện (NTC) và người tham dự (NTD). Với Bigtime, tất cả mọi người đều có thể tìm kiếm & đăng ký sự kiện, xây dựng sự kiện, bán vé, quản lý và quảng bá sự kiện theo một cách dễ dàng nhất.

Bộ sản phẩm Bigtime (bigtime.vn) bao gồm: website, mobile web, mobile app, desktop app, và các ứng dụng bên thứ ba được xây dựng bởi chúng tôi (như Facebook app, Google app).

Sứ mệnh & tầm nhìn

Nếu như ở nước ngoài, các nền tảng công nghệ hỗ trợ tổ chức sự kiện đã trở thành những công cụ không thể thiếu, như TicketMaster (với định giá 10 tỉ đô la) hay EventBrite (với định giá 1 tỉ đô la), thì một công cụ hiện đại như vậy cho Việt Nam vẫn chỉ là một ước muốn chưa bao giờ thành hiện thực. Trong khi đó, các sự kiện vẫn luôn diễn ra hàng ngày ở khắp mọi nơi: từ các sự kiện nhỏ như gặp gỡ bạn bè, hội nhóm, giao lưu cộng đồng; đến các sự kiện lớn như các hội thảo kinh doanh, các show ca nhạc, các trận đấu thể thao… Theo cách truyền thống hiện nay, các nhà tổ chức sự kiện gặp rất nhiều khó khăn trong tất cả các quá trình: từ việc chuẩn bị, in ấn, quảng bá, đến việc phân phối vé, quản lý khách hàng và check-in. Đối với người mua, dù rất muốn tham dự các sự kiện nhưng họ hầu như không thể nào mua vé trực tuyến được. Vất vả, chen lấn để đến tận nơi mua vé, hoặc phải mua vé từ chợ đen với giá cao gấp nhiều lần là một hiện trạng đang xảy ra.

Công nghệ chính là chìa khóa để giải bài toán này và Bigtime là một lời giải như vậy. Bigtime là một bộ sản phẩm công nghệ hoàn chỉnh hỗ trợ tối đa cho toàn bộ quá trình tổ chức sự kiện, giúp đơn vị tổ chức chủ động lên kế hoạch và tổ chức sự kiện thành công; và giúp người tham dự dễ dàng tham gia các sự kiện họ quan tậm. Cùng với đó, Bigtime cũng tạo ra một mạng lưới kết nối bền chặt giữa người tổ chức và những người tham dự, cho cả hiện tại và tương lai.

Giống như TicketMaster hay EventBrite, Bigtime không giải quyết một vấn đề ngắn hạn, theo trào lưu mà là một vấn đề quen thuộc và đã tồn tại trong cuộc sống từ rất lâu. Điều quan trọng là mỗi sản phẩm sẽ đưa ra những giải pháp riêng của mình như thế nào. Bigtime không chỉ đảm bảo chất lượng ở tầm quốc tế với rất nhiều tính năng ưu việt, mà còn được xây dựng hoàn toàn bởi trí tuệ Việt Nam và phù hợp với thói quen, văn hóa của người Việt.