Khóa học Nội nha toàn diện dành cho Nha sĩ
06/09/2019 08:00
Quận 1, Thành phố.Hồ Chí Minh
Đã kết thúc
Giới thiệu sự kiện
Root Camp mang đến sự hài hòa giữa phương pháp mô phỏng và thực hành để làm chủ nghệ thuật nội nha hiện đại. Khóa học nhằm mục đích giúp các bác sĩ lâm sàng được thực hành nội nha và những người có mong muốn tăng cường khả năng phục vụ tốt hơn cho bệnh nhân.

“Endodon-tricks” cung cấp một cơn sóng thần thông tin trong một ngày khi nhắc lại những nguyên tắc cốt lõi về nội nha lâm sàng và mang đến những sáng kiến vĩ đại mới.
Surg & Rescue - nhằm mục đích chia sẻ bí mật của Chuyên gia Nội nha đến từ Mỹ- Dr.Nguyen và cách đưa ra giải pháp để giải quyết cho những thất bại nội nha thông qua phẫu thuật chỉnh hình và phẫu thuật cắt chóp. Sự phong phú của thông tin sẽ cho phép mỗi người tham biết được sự hỗ trợ điều trị bằng laser và phẫu thuật cắt chóp ở răng hàm.

Mặt khác, kéo dài 3 ngày học lý thuyết và hands-on, được xây dựng để đưa lí thuyết ứng dụng vào thực tiễn và thực hành thu được trong “Endodon- tricks”.

Cuối cùng, Khóa phẫu thuật nội soi chuyên sâu kéo dài trong 2 buổi hands-on sẽ hướng dẫn người học hướng tới sử dụng laser trong điều trị nội nha vi phẫu thuật

Phương pháp tiếp cận với các mô-đun khác nhau cho phép các bác sĩ lâm sàng ở mọi trình độ kể cả trình độ thành thạo tìm ra sự kết hợp hợp lý phù hợp với tiến độ, nhu cầu học tập và mong muốn điều trị lâm sàng của họ.
---------------------------------------
(*) Toàn bộ chi phí này chỉ để chi trả chi phí địa điểm, vật liệu, thuê máy móc, dụng cụ và chi phí giảng viên. Công ty Anh&Em hỗ trợ công tác tổ chức. Giá vé 750$ dành cho 5 bác sĩ đăng ký sớm nhất, giá 900$ dành cho những bác sĩ đăng ký sau. (Giới hạn 40 bác sĩ)

Dr. Nguyen’s Bio


Dr. Nguyen or “Win” provides the experience and credentials one can count on. He earned his Bachelor degree in Dental Sciences in 1997 from the Catholic University of Louvain, in Brussels, Belgium.


He subsequently earned his Certificate in Clinical Endodontics and Master of Science in Dentistry degree in 2001 from Case Western Reserve University, Cleveland, OH. Dr. Nguyen was a full-time Assistant Professor in the Department of Endodontics at the University of Maryland from 2001 to 2004 and at the Oregon Health and Science University from 2004 to 2008.


Dr. Nguyen is the founder of Polaris Dental Specialists and Love All Foundation. He currently practices at Polaris Dental Specialists, a multi-specialty practice in Beaverton and Salem, OR, USA. Dr. Nguyen is a fellow at the World Clinical Laser Institute and adjunct Professor of Endodontics at Case Western Reserve University, Cleveland, OH.


He is fluent in English, French and Vietnamese, and enjoys lecturing at both national and international levels, about clinical endodontics and practice management.

---


Tiến sĩ Nguyễn Tường Nguyên (Dr. Win) cung cấp kinh nghiệm và thông tin mà người ta có thể tin cậy. Ông lấy bằng Cử nhân Khoa học Nha khoa năm 1997 tại Đại học Công giáo Louvain, Brussels, Bỉ.


Sau đó, ông đã nhận được Chứng chỉ về Nội nha lâm sàng và Thạc sĩ Khoa học về Nha khoa năm 2001 từ Đại học Case Western Reserve, Cleveland, OH. Tiến sĩ Nguyễn là Trợ lý Giáo sư toàn thời gian tại Khoa Nội nha tại Đại học Maryland từ 2001 đến 2004 và tại Đại học Khoa học và Sức khỏe Oregon từ 2004 đến 2008.


Bác sĩ Nguyễn là người sáng lập Polaris Nha Specialists và Love All Foundation. Ông hiện đang thực tập tại Polaris Nha Specialists, một thực hành đa chuyên khoa ở Beaverton và Salem, OR, Hoa Kỳ. Tiến sĩ Nguyễn là một thành viên tại Viện Laser lâm sàng thế giới và là giáo sư trợ lý nội nha tại Đại học Case Western Reserve, Cleveland, OH.


Ông thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Việt, và thích giảng dạy ở cả cấp độ quốc gia và quốc tế, về nội nha lâm sàng và quản lý thực hành.

BẠN BIẾT GÌ VỀ DR.NGUYEN

Giảng viên học viện laser lâm sàng toàn cầu

Bác sĩ phẫu thuật nha khoa; Thạc sĩ khoa học nha khoa đại học Case Western Reverse - Đại học số #1 tại bang Ohio (Một trong những trường dẫn đầu về Nghiên cứu tại Hoa Kỳ).

Chuyên gia Nội nha giàu kinh nghiệm, được công nhận trên toàn cầu. Trong 18 năm qua, ông đã tham gia giảng dạy và đào tạo thực hành Nội nha trên khắp Thế giới

Người sáng lập và đưa Root Camp đi khắp Thế giới trong 10 năm qua (Gần 20 quốc gia với hơn 50 Khóa học).

Thông tin sự kiện

RootCamp Course 2019

Thời gian: 08:00 Thứ sáu 06/09/2019 - 17:00 Chủ nhật 08/09/2019
Địa điểm: Quận 1, Thành phố.Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0963436036

Thông tin đơn vị tổ chức

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Anh & Em

Thông tin đăng ký
Dr. Nguyen’s Bio
BẠN BIẾT GÌ VỀ DR.NGUYEN
Hướng dẫn đăng ký Hướng dẫn check-in

Bạn sắp tổ chức sự kiện và muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp và một hệ thống quản lý, check-in hiện đại?

Tạo ngay sự kiện với BigTime Tìm hiểu thêm

web analytics