Inbound - Automation Marketing & Sales Masterclass by HubSpot

Loại vé
Mở bán đến
Số lượng
Business
200,000đ
Hết vé
Hết vé
GrowSteak - HubSpot Partner
Miễn phí
Hết vé
Hết vé
Thành tiền
0.00đ
Giới thiệu sự kiện

AUDITORIUM - DREAMPLEX 195 

Ground Floor, 195 Dien Bien Phu Street, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Inbound - Automation Marketing & Sales Masterclass by HubSpot

Hãy cùng HubSpot và GrowSteak khám phá ra những sự thật ngầm hiểu về khách hàng, các chiến lược và những giải pháp khả thi giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng trong năm 2018 

Cho dù mục đích của bạn là cải thiện số lượng khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số bán hàng, hay tạo sự tương tác mạnh mẽ hơn đối với khách hàng, thì chương trình này của HubSpot và GrowSteak sẽ giúp cho những người tham gia cải thiện đáng kể kết quả mà họ thu được từ những nỗ lực của quá trình làm Sales & Marketing. Các chuyên gia đến từ HubSpot và GrowSteak sẽ tập trung vào truyền đạt những kiến thức liên quan đến việc gia tăng lưu lượng truy cập website, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng, và đem lại một cái nhìn tổng quan về những công cụ Digital Marketing mới nhất. Chúng tôi sẽ đề cập đến:

Những chiến thuật Marketing

Những chiến thuật Marketing trong một thời đại khi mà công nghệ thông tin đang điều khiển mọi thứ cũng không ngừng thay đổi và biến chuyển, và để có thể nắm bắt được cái gì sẽ đem đến hiệu quả, còn cái gì thì không trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những hướng đi thông qua hàng loạt những kỹ thuật và xác định đâu là những phương thức hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

Những chiến lược Sales

Cách thức mua hàng ngày nay đã thay đổi, và khách hàng chính là người nắm trong tay quyền kiểm soát quá trình mua hàng. Nhân viên bán hàng không chỉ có vai trò là một chuyên gia về sản phẩm họ đang bán, mà còn có nhiệm vụ giải quyết những vấn đề xoay quanh việc mua bán với sự thấu hiểu sâu sắc về khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy được những kỹ thuật bán hàng mà có thể giúp bạn đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng có xu hướng mua và tìm kiếm thông tin sản phẩm thông qua các kênh online.

Những lời khuyên trực tiếp

Hay trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của HubSpot và GrowSteak về những chiến lược Marketing & Sales mà doanh nghiệp của bạn đang áp dụng, từ đó tìm ra phương thức để đạt được những mục tiêu đã đặt ra của bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội học hỏi nhiều hơn về vô số các công cụ marketing, chúng có thể cho phép bạn thực hiện hành trình thu hút khách hàng tìm đến với doanh nghiệp một cách tự nhiên nhất.

Chia sẻ cộng đồng

Tại đây, đa số những người làm Marketing & Sales sẽ đóng vai trò là người lắng nghe. Quá trình thu hút khách hàng một cách tự nhiên sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều, khi bạn chia sẻ về thành công và những thách thức doanh nghiệp đang gặp phải. Vì vậy hãy sử dụng cơ hội này để chia sẻ và kết nối với cộng đồng!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Join HubSpot and GrowSteak to gain insights, strategies, and practical solutions for your business growth in 2018 

Whether your goal is to improve lead generation, increase sales, or drive stronger consumer engagement, this HubSpot and GrowSteak Masterclass will help attendees enhance their marketing and sales efforts. Experts from HubSpot and growSteak will run sessions that focus on building traffic, expanding brand awareness, improving customer service, and gaining insight into today"s latest digital tools. We will cover:

Marketing Tactics

Marketing in a technology-driven age is continually evolving and changing, and it"s difficult to keep up with what works and what doesn"t. We"ll teach you how to navigate through the myriad of techniques and identify the most effective ones to set your business up for success.

Sales Strategies

The way people buy has changed, and the customer is now in control of the buying process. Salespeople are tasked with not only being experts on their product, but also being able to solve business problems with valuable customer insights. We"ll show you the inbound sales techniques that can help you meet the needs of this digitally-empowered customer. 

In-Person Advice

Chat in-person with HubSpot and GrowSteak about the marketing and sales strategies you currently use, and discover how to meet your goals. You"ll also have the opportunity to learn more about our wide range of tools that can enable you along your inbound journey. 

Networking

Meet people in similar sales and marketing roles who will act as your sounding board for years to come. Succeeding with inbound is easier (and more fun) when you share your successes and challenges with peers, so use this opportunity to network! 

--------------------------------------------------------------------------------------------------

Diễn giả

✔️ Bà Prasana William - Marketing Manager HubSpot in Singapore

✔️ Bà Madison Carmody - Sales Manager HubSpot in Asia

✔️ Ông Trần Minh Tú - CEO GrowSteak

--------------------------------------------------------------------------------------------------

Agenda:

8.30 am - 9:00 am

Check-in + Cafe

Registration + Coffee

9:00 am - 9:30 am

Tương lai gần của Tiếp thị số (Digital Marketing)

The Very Near Future of Digital Marketing 

9:30 am - 10:00 am

Smarketing: Tầm quan trọng của việc thống nhất quá trình Tiếp thị và Bán hàng

Smarketing: The importance of Sales & Marketing Alignment

10.00 am - 10.15 am

Tea-break

10.15 am - 10.45 am

Thảo luận nhóm: Những câu chuyện thành công ở Việt Nam

Panel Discussion: Inbound Success Stories from Vietnam 

10.45 am - 11.15 am

Vũ khí tăng trưởng bí mật của người làm Marketing: Khách hàng vui vẻ

A Marketer"s Secret Weapon for Growth: Happy Customers 

11.15 am onwards

Q&A và Chia sẻ từ cộng đồng

Q&A and Networking 


Thông tin sự kiện

Inbound - Automation Marketing & Sales Masterclass by HubSpot

Thời gian: 08:30 - 13:00 Thứ năm, 23/08/2018
Địa điểm: AUDITORIUM - DREAMPLEX 195 Ground Floor, 195 Dien Bien Phu Street, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Số điện thoại: 0938102592

Thông tin đơn vị tổ chức

Công ty TNHH GrowSteak

Thông tin vé
Inbound - Automation Marketing & Sales Masterclass by HubSpot
Hướng dẫn mua vé Hướng dẫn check-in

Bạn sắp tổ chức sự kiện và muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp và một hệ thống quản lý, check-in hiện đại?

Tạo ngay sự kiện với BigTime Tìm hiểu thêm

web analytics