Facebook Seminar: Tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook

Đăng ký
Mở bán đến
Số lượng
VÉ THAM DỰ
500,000đ
Hết vé
Hết vé
Thành tiền
0.00đ
Giới thiệu sự kiện

Chỉ có duy nhất 100 Vé mời các doanh nghiệp tham dự Sự kiện do Facebook lần đầu tiên chính thức tổ chức tại Hà Nội !

Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc lần đầu tiên Facebook phối hợp với Vinalink Media tổ chức sự kiện : Xu hướng Facebook Marketing 2016 và cũng như công bố các chính sách mới dành cho các nhà quảng cáo trên Facebook và các kỹ thuật tối ưu quảng cáo Facebook

Đối tượng ưu tiên: Các doanh nghiệp có quan tâm, dự định hoặc đang triển khai các hoạt động Facebook Marketing. 

Đối tượng khác : Tất cả những ai đang làm quảng cáo trên Facebook muốn cập nhật các chính sách mới nhất từ Facebook hay muốn gặp gỡ và hỏi đáp các chuyên gia đến từ Facebook cũng như muốn học hỏi cách tối ưu đối tượng quảng cáo và hướng dẫn các kỹ thuật quảng cáo Lead Conversion hay CPI (tải ứng dụng di động). 


• Diễn giả và nội dung hội thảo gồm có:

  1. Ông Tước Huỳnh – Head of Facebook SMB Emerging Market, là người xây dựng chiến lược thâm nhập thị trường của các công ty đa quốc gia; chuyên gia lĩnh vực quản trị chiến lược, thương mại điện tử, tiếp thị trực tuyến... sẽ cung cấp các thông tin mới nhất về các chính sách quảng cáo của Facebook tại Việt nam cũng như giao lưu giải đáp các vấn đề về quảng cáo Facebook, xác minh fanpage...
  2. Bà Mai Huynh – Facebook Account Manager, đại diện Facebook tại Singapore, cử nhân đại học Columbia, từng là diễn giả của sự kiện đình đám “VietNam Digital Markeitng 2015” : Diễn thuyết những kiến thức mới nhất về cách tối ưu trong phân loại đối tượng và thu hút đối tượng tiềm năng trong quảng cáo Facebook, cũng như cách tạo ra lượng cài đặt ứng dụng trên mobile từ quảng cáo Facebook.
  3. Ông Tuấn Hà – CEO Vinalink Media, chuyên gia nổi tiếng về Marketing Online, diễn giả của hàng trăm hội thảo lớn nhỏ về Digital Marketing tại Việt Nam với chủ đề : Báo cáo về tình trạng truyền thông Marketing trong các tổ chức tín dụng, ngân hàng hiện nay, và hướng dẫn những kỹ thuật tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook.
  4. Ông Gondai Shoichi - Datasection Vietnam Chairman, đại diện Datasection Việt Nam tham gia hội thảo với chủ đề: lắng nghe nhận định của khách hàng về ngân hàng thông qua mạng xã hội. Datasection là công ty hàng đầu ở Nhật Bản về dữ liệu và phân tích dữ liệu, phát triển về lĩnh vực phân tích công nghệ cao như BigData, AI & Deeplearning.

• Quy mô hội thảo: Chỉ dành cho 100 doanh nghiệp, cá nhân mong muốn tìm hiểu về Facebook Marketing và FinTech (Sẽ được xét duyệt)

• Bảo trợ thông tin: Vietnamnet, ICTnews, XahoiThongtin, Vnmedia, Cafebiz, Tienphong, DDDN, ANTĐ,ZingNews, VTV1, VTV3, VTC1, VTC2, VITV....

• Thời gian: 17h00 đến 21h00, chủ nhật ngày 22/5/2016

• Địa điểm: Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

• Đăng ký vé: Thanh toán trực tiếp Online

• Mua vé Offline (chỉ dành cho số lượng 2 vé trở lên): liên hệ 04.382.12345 hoặc qua hotline 0936.021.821 (Ms. Phạm Yến)

• Link event sự kiện (Join để theo dõi các thông tin mới nhất về sự kiện ) : https://www.facebook.com/events/1704099286526740/

Thông tin sự kiện

Facebook Seminar: Tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook

Thời gian: 18:00 - 21:00 Chủ nhật, 22/05/2016
Địa điểm: Hội trường GRAND BALLROOM , tầng 3, khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, HN
Số điện thoại: 04-382-12345

Thông tin đơn vị tổ chức

Vinalink Media

Bạn sắp tổ chức sự kiện và muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp và một hệ thống quản lý, check-in hiện đại?

Tạo ngay sự kiện với BigTime Tìm hiểu thêm

web analytics