Hội thảo: Làm sao để “cấy nền” từ trong doanh nghiệp?

Registration info
Sales end
Quantity
VÉ THAM DỰ
500,000đ
Chi phí tham dự bao gồm:
- 01 vé tham dự dưới hình thức vé điện tử & Teabreak
Sold out
Sold out
VÉ COMBO
400,000đ
Ưu đãi khi mua từ 03 vé trở lên
Chi phí tham dự bao gồm: 01 vé tham dự dưới hình thức vé điện tử & Teabreak
Sold out
Sold out
EARLY BIRD
300,000đ
Ưu đãi đặc biệt: Vé EARLY BIRD dành cho khách tham dự mua vé trước ngày 11/08/2019
- Số lượng vé: 50
- Chi phí tham dự bao gồm: 01 vé tham dự dưới hình thức vé điện tử và teabreak
Sold out
Sold out
Total
0.00đ
Event description

Hội thảo Làm sao để “cấy nền” từ trong doanh nghiệp?


Nếu muốn nhân viên cống hiến hết mình, hạnh phúc với công việc, đồng lòng hướng tới mục tiêu, nhà lãnh đạo cần “cấy" vào tổ chức những giá trị phù hợp để tạo ra một hệ sinh thái lành mạnh. Vậy, thế nào là một hệ sinh thái lạnh mạnh, nền móng cho cấu trúc đó được vun đắp bởi những giá trị nào, làm sao để hệ sinh thái đó được vận hành tối ưu?

Hội thảo Làm sao để “cấy nền” từ trong doanh nghiệp? với sự dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị và khai vấn sẽ giúp các nhà lãnh đạo giải đáp những câu hỏi trên, theo 3 phiên thảo luận:

1. Định hình một hệ sinh thái lành mạnh trong doanh nghiệp bao gồm 3 trụ cột: tư tưởng lãnh đạo (1); hệ thống quản trị (2); và nguồn lực con người(3).


2. Xác lập tiêu chuẩn cho các trụ cột, từ phát triển tư tưởng và năng lực lãnh đạo; xây dựng hệ thống quản trị hiệu quả bền vững; đến chăm lo cho nguồn lực con người.


3. Dùng văn hoá doanh nghiệp làm công cụ chuyển tải “ngôn ngữ” của quản trị (đường hướng, quyết sách, phương pháp quản lý, tạo động lực, đào tạo và phát triển nhân sự,…).

Hãy đăng ký vé tham dự sự kiện nếu bạn muốn:

- Hoàn thiện tầm nhìn chiến lược và tư duy lãnh đạo


- Xây dựng hệ thống quản trị hiệu quả, thông suốt; đội ngũ nhân sự tài đức

- Trang bị cho tổ chức một nền tảng văn hoá nhân bản


Thông tin sự kiện:

- Thời gian: Từ 13h30 đến 16h15, Thứ 4 - Ngày 21/08/2019


- Địa điểm: The Vuon Luxury Garden Office - Tầng 3 - D2 Giảng Võ, Hà Nội


- Tham khảo khung chương trình tại đây


- Liên hệ ban tổ chức - 0968938045 (Mr.Trung)

Thông tin diễn giả

Giáo sư Phan Văn Trường - Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và là cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế:Giáo sư Phan Văn Trường được Tổng thống Pháp đã trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2007. Ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trong ở các tập đoàn đa quốc gia như Phó Chủ tịch Tập đoàn Alstom, Giám đốc Alstom châu Á, Giám đốc Suez khu vực châu Á - Thái Bình Dương...


Ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch FPT Software:Tham gia vào FPT ngay sau khi tốt nghiệp chuyên ngành CNTT Đại học Bách Khoa năm 1993, tới năm 2011, ông Tiến được bổ nhiệm là Chủ tịch FPT Software và nắm giữ cương vị này cho đến nay. Trước đó, trong vai trò Tổng Giám đốc Công ty Phân phối FPT, ông cũng đã góp phần quan trọng giúp FPT hoàn thành mục tiêu đạt 1 tỷ USD doanh thu vào năm 2008. Ông là một trong những nhà lãnh đạo nổi bật của tập đoàn FPT, với nhiều câu nói ấn tượng mang tinh thần xông pha của một “chiến tướng”.


Ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch HĐQT, Tập đoàn Truyền thông Lê: Ông Vinh là một chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và truyền thông. Ông là nhà báo, chuyên gia truyền thông và xử lý khủng hoảng, với kinh nghiệm xử lý khủng hoảng trong các lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh, ô tô – xe máy, bất động sản, tài chính – ngân hàng, giáo dục, môi trường và dịch vụ. Ông là đồng sáng lập Elite PR School, một trường đào tạo PR thực hành. Ông được trường đại học RMIT cấp bằng tiến sỹ danh dự vì những đóng góp cho ngành truyền thông và đào tạo truyền thông.


Điều phối thảo luận

Bà Quách Hương – Nhà sáng lập công ty khai vấn Coach For Life: Bà Hương là chuyên gia khai vấn lãnh đạo, chuyên gia khai vấn liên kết của BTS Coach International. Trước khi trở thành coach chuyên nghiệp, bà đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế với kiến thức chuyên môn sâu tại các lĩnh vực quản lý dự án, quản trị nhân sự, quản lý tài chính, lãnh đạo thay đổi và phát triển tổ chức.


Mọi thắc mắc về đặt vé, vui lòng liên hệ: 

Mr Trung: 0968938045

Event info

Hội thảo: Làm sao để “cấy nền” từ trong doanh nghiệp?

Time: 13:30 - 16:15 Wed, 21/08/2019
Location: The Vuon Luxury Gardern - Tầng 3 D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội
Phone: 0968938045
Registration Info
Thông tin diễn giả
How to register? How to check-in?

Wanna have a beautiful website for your next event?

Create an event with BigTime Learn more

web analytics