Health & Beauty Show : Trị liệu thiên nhiên & Bí quyết trẻ lâu

Đăng ký
Mở bán đến
Số lượng
Vé miễn phí
Miễn phí
Vé miễn phí (tặng voucher tập fitness)
Hết vé
Hết vé
Vé miễn phí
Miễn phí
Vé miễn phí (tặng voucher tập fitness và quà tặng)
Hết vé
Hết vé
Thành tiền
0.00đ
Giới thiệu sự kiện

Cuộc sống luôn thay đổi. Sức khoẻ con người cũng thay đổi theo thời gian. Sức khỏe là một trạng thái của sự cân bằng tạm thời: nó có thể mất đi để rồi quay trở lại tốt hơn. Điều quan trọng là hệ thống tự chữa lành bệnh của cơ thể bạn có thể thiết lập lại sự cân bằng khi sức khoẻ của chúng ta suy giảm, cơ thể già đi, suy yếu làm mất tự tin trong cuộc sống. Những kiến thức về trị liệu thiên nhiên (holistic medicine) sẽ giúp cho hệ thống chữa lành bệnh của bạn làm việc hoàn hảo, giúp cho bạn luôn ở tình trạng khoẻ mạnh, cơ thể trẻ lâu, đó là những chủ đề của Ngày hội sức khỏe – Health &Beauty Show lần đầu tiên được tổ chức định kỳ tại Hà Nội.

health & beauty show

Chuyên gia chống lão hóa đến từ Nhật Bản với hơn 40 năm nghiên cứu Anti-Aging, Ông Hitomi Shimada sẽ chia sẻ các bí quyết và chương trình hữu ích giữ cho cơ thể trẻ đẹp mãi với thời gian.


Bác sỹ Lê Hải (Học viện Trị liệu thiên nhiên) – chuyên gia đào tạo Spa -Massages & trị liệu thiên nhiên sẽ trình bày Chuyên đề Trị liệu: KHỎI ĐAU VAI GÁY BẰNG MASSAGE GIA ĐÌNH


Giao lưu với NSƯT – Diễn viên điện ảnh Minh Châu về bí quyết ĐẸP QUÊN TUỔI TÁC


Tham gia chương trình, quý vị có cơ hội được đo khám các chỉ số cơ thể bằng máy hiện đại Inbody, máy đo kinh lạc và tư vấn sức khỏe bởi các chuyên gia đầu ngành hoàn toàn miễn phí cùng nhận quà tặng và phiếu giảm giá của các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe bền vững tự nhiên.

Chương trình được tổ chức hàng tháng bởi Học viện Trị liệu thiên nhiên TAM KHI VIET ACADEMY) - Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng – Tạp chí Health Plus (Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam) – Trung tâm Fusion Bodyworks & LIFETV.


Nội dung của chương trình “Health & Beauty Show tháng 4-2015”:

08h:30 Đón tiếp quý khách tại sảnh chính của Fusion Body Works – phục vụ đồ uống & trà dưỡng sinh – Đo khám bằng máy Inbody, máy đo kinh lạc và tư vấn sức khỏe – giao lưu với các PT của trung tâm Fusion Body Works

09:30 – 10:00:  Bí quyết trẻ lâu - Chuyên gia chống lão hóa Hitomi Shimada

10:00 – 10:15 : Giao lưu chia sẻ bí quyết Đẹp quên tuổi của NSUT Minh Châu

10:15- 10:30 : Biểu diễn Khí công Càn Khôn Thập Linh của Võ sư Bùi Mạnh Tưởng 

10:30 – 10:45:  Tea Breaks

10:45 – 11:30 : Chuyên đề: Khỏi đau vai gáy bằng massage gia đình – Bác sỹ Lê Hải

Thực hành tại chỗ

Kết thúc và thông báo chương trình giao lưu tháng Năm


Tại chương trình Health & Beauty Show, chúng ta sẽ được xem và thử một số sản phẩm tự nhiên nhằm phục hồi sức khỏe & Phát minh mới nhất của Hàn Quốc về chống lão hóa da cổ, da mặt vv . Các quý khách đăng ký tham gia sớm nhất sẽ được tặng quà:


- 01 chai mật ong đắng có tinh chất rễ cây mật nhân (Tongkai Ali) mọc hoang trong rừng sâu tại Việt Nam có độ tuổi trên 15 năm giúp phục hồi sinh lực nhanh chóng, cải thiện chứng khó ngủ và giúp nguy cơ loãng xương – Sản phẩm đầu tiên ra đời tại Việt Nam.


Tham dự miễn phí 100% – đăng ký tham gia qua website và facebook

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 098 686 1808 


NGŨ HÀNH KHÍ CÔNG - giúp điều hòa âm dương & ngũ tạng của cơ thể

NGŨ HÀNH KHÍ CÔNG - giúp điều hòa âm dương & ngũ tạng của cơ thể - sẽ được võ sư BÙI MẠNH TƯỞNG (Môn phái Sơn đông Lạc hồng, giảng viên Học viện trị liệu thiên nhiên) giới thiệu lần đầu tiên tại Hà Nội vào sáng ngày 18/4 tại Ngày hội sức khỏe - Fusion Bodyworks - tầng 4 chợ Hàng Da.

Bộ Ngũ Hành Khí Công là một bộ nhu công nội gia tâm pháp của Y Thuật cổ truyền. Bộ khí công này lúc lưu truyền trong dân gian còn có những tên khác đó là Thái Cực Khí Công, Thái Cực Ngũ Hành Khí, Ngũ Hành Lục Tự Quyết...Thái Cực Lục Tự Khí..Dù mang tên gọi như thế nào thì hầu như bộ khí công này rất ít thay đổi về hình thức và kỹ thuật thâu nhiếp hô hấp.

Bộ Ngũ Hành Khí Công nhu nhuyễn, nhẹ nhàng, trầm nhiếp và rất an nhiên giao hòa. Đây là một bộ khí công có công năng điều hòa âm dương rất diệu ảo và tối thượng. Mặc dầu các động tác đơn giản, chậm rãi và bình dị, thuận theo sự vận động tự nhiên của cơ thể, nhưng có khả năng khai mở, điều hòa rất cao.

Sở dĩ bộ khí công này còn có tên gọi là Ngũ Hành Lục Tự Quyết hay là Thái Cực Lục Tự Khí là vì Tâm Pháp của nó dựa vào 6 chữ mà hành công: An nhiên như CÂY cỏ, Bồng bềnh như GIÓ thoảng, Trầm vững như NÚI non, Êm đềm như mặt HỒ, Bao la như BIỂN cả và Bình thản như Mây trôi

6 chữ : Cây- Gió- Núi- Hồ- Biển- Mây mang các hành như sau:

Cây là hành Mộc ứng với Can Đởm (gan- túi mật) trong cơ thể

Gió là hành Hỏa ứng với Tâm- và Tiểu trường (Tim và ruột non)

Núi là hành Thổ ứng với Tỳ-Vị ( bao tử và lá lách)

Hồ là hành Kim ứng với Phế- Đại trường (Phổi và ruột già)

Biển là hành Thủy ứng với Thận-Bàng quang (Thận và bọng đái)

Và Mây là hành Hỏa ứng với Tam tiêu (Thủy lưu trong công thể)

Người luyện tập môn khí công này chỉ cần lưu ý hai điểm cơ bản rất đơn giản đó là Chữ gì ứng với cơ quan nào trong cơ thể là được, để khi mình có bệnh hay mất cân bằng âm dương ở bộ phận nào, thì lúc hành công tăng cấp số của chữ tương ứng lên nhiều lần để điều hòa trực tiếp vào nơi bị bệnh, ví dụ: bệnh về Gan, Thận, đau nhức, nhiễm độc...thì lúc hành công tăng động tác của chữ "cây" và chữ "biển" lên nhiều lần hơn các chữ khác là được

Điểm thứ hai là lúc hành công đến CHỮ nào ngoài việc giữ hơi thở vào ra đều đặn tự nhiên, thì nên hướng niệm tâm cảnh vào ý nghĩa của chữ ấy, ví dụ lúc hành công đến chữ Biển thì nghĩ về biển, lúc hành công đến chữ Mây thì nghĩ về mây, đến chữ Gió thì nghĩ về gió.

Quá trình trì luyện như vậy, không những âm dương ngũ hành đều hòa mà còn đưa trạng thái của cơ thể và tâm thức hóa nhập vào cảnh giới của tự nhiên. Lúc đó thân thể và tinh thần sẽ đạt được cảnh giới như Tâm Pháp đã đề ra: An Nhiên- Bồng Bềnh- Trầm Vững-Êm đềm , Bao la và Bình Thản đó chẳng phải là cảnh giới của sự Trường Cửu và Hạnh Phúc đó ư.?

Về vấn đề thâu nhiếp hơi thở, thì tuân theo hơi thở tự nhiên hài hòa với động tác chuyển động của cơ thể. Hít vào thở ra đều bằng mũi, miệng luôn ngậm lại.

Thực ra lý luận thì rắc rối vậy nhưng cách luyện tập rất đơn giản, dễ hiểu, đơn giản, nhẹ nhàng, không tổn sức và tốn rất ít thời gian.

Học trị liệu: Khỏi đau vai gáy bằng massage gia đình

HỌC VIỆN TRỊ LIỆU THIÊN NHIÊN TAM KHI VIET ACADEMY GIỚI THIỆU KHÓA HỌC MASSAGE GIA ĐÌNH: GIÚP  TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Học massage

Bí quyết trẻ quên tuổi của NSƯT Minh Châu

Bước sang tuổi lục tuần, nữ nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt vẫn có vóc dáng đẹp.

"Bà Thiện" của Bánh đúc có xương được nhiều đồng nghiệp khen ngợi là có vẻ đẹp mặn mà, sâu lắng và phong cách sành điệu, hiện đại. Bà gây chú ý với người đối diện bởi gương mặt thanh thoát, đôi mắt biết nói và nụ cười nhẹ nhàng dù đã bước sang tuổi lục tuần.

Ngoài 50 tuổi, phụ nữ thường bị xổ dáng và xuất hiện những nếp nhăn trên gương mặt. Tuy nhiên, những điều này không đúng với Người đàn bà nghịch cát. Nữ nghệ sĩ vẫn giữ được vóc dáng lý tưởng với chiều cao 1m58, cân nặng 53 kg. 

Cùng theo NSƯT Minh Châu trong một ngày để học lỏm bí quyết chăm sóc sắc đẹp và giữ dáng của bà: 

nsut Minh Châu

NSƯT Minh Châu thường dậy vào lúc 5h 45", dành 30 phút để tập thể dục mỗi sáng

nsut minh châu

Buổi tối, trước khi đi ngủ, "Bà Thiện" thường kiểm tra cân nặng để có điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý vào hôm sau.

Thông tin sự kiện

Health & Beauty Show : Trị liệu thiên nhiên & Bí quyết trẻ lâu

Thời gian: 08:30 - 08:30 Thứ bảy, 18/04/2015
Địa điểm: Fusion Body Works Tầng 4 chợ Hàng Da, Hà Nội
Số điện thoại: 0986861808

Thông tin đơn vị tổ chức

Kênh truyền hình trực tuyến Lifetv

Thông tin đăng ký
NGŨ HÀNH KHÍ CÔNG - giúp điều hòa âm dương & ngũ tạng của cơ thể
Học trị liệu: Khỏi đau vai gáy bằng massage gia đình
Bí quyết trẻ quên tuổi của NSƯT Minh Châu
Hướng dẫn đăng ký Hướng dẫn check-in

Bạn sắp tổ chức sự kiện và muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp và một hệ thống quản lý, check-in hiện đại?

Tạo ngay sự kiện với BigTime Tìm hiểu thêm

web analytics