Amazon FBA Freedom Conference Hanoi

Đăng ký
Mở bán đến
Số lượng
VIP
1,990,000đ
Hết vé
Hết vé
PRO
2,900,000đ
Hết vé
Hết vé
PRIME
9,900,000đ
Hết vé
Hết vé
Thành tiền
0.00đ
Giới thiệu sự kiện

Có phải bạn đang gặp khó khăn khi tìm hướng đi trong kinh doanh?

Bạn là người ham thích kinh doanh nhưng không muốn bận rộn với những kho hàng lộn xộn và việc ship hàng mệt mỏi?

Bạn có một đám nhân viên nhưng hoạt động không hiệu quả và ko tạo ra lợi nhuận?

Với Amazon FBA, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề đó.

Amazon đã và đang phát triển với tốc độ vũ bão, trở thành người khổng lồ số 1 thế giới về thương mại điện tử, biến ông chủ Jeff Bezos của Amazon thành người đàn ông giàu nhất hành tinh với tổng tài sản lên tới hơn 100 tỉ USD.

Amazon cũng là một trong số ít công ty có thể cán mốc doanh thu ngàn tỉ USD trong tương lai gần. Với hàng tỉ lượt truy cập hàng tháng, hơn 300 triệu khách hàng trung thành và 100 triệu khách hàng PRIME, sẵn sàng chi tiêu tới hơn 1300 USD trung bình mỗi năm, Amazon đã đánh bại hàng loạt đối thủ khác như Walmart, Target Store để độc chiếm thị phần thương mại điện tử tại nước Mỹ và nhiều quốc gia khác như: Canada, Mexico, Anh, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Nhật, Brazil...

Bán hàng trên Amazon vì thế là xu hướng tất yếu dành cho mọi nhà sản xuất và kinh doanh trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Việt Nam, với vị trí địa lí thuận lợi, với nhiều ngành nghề sản xuất và bàn tay người lao động khéo léo là mối quan tâm và chú ý đặc biệt của Amazon.Chính vì vậy Amazon đã và đang xúc tiến nhiều hoạt động tại Việt Nam để giúp các doanh nghiệp Việt Nam, các nhà sản xuất tại Việt Nam đưa hàng Made in Việt Nam tham gia Amazon.

Tháng 5 này, sự kiện lớn nhất và chuyên sâu nhất về Amazon FBA tại Việt Nam, với sự tham gia của Amazon, Payoneer và chuyên gia hàng đầu thế giới về Amazon FBA là Anthony Bui Tran cùng với đội nhóm của mình đã tạo nên doanh thu hơn 10 triệu USD mỗi năm từ Amazon sẽ diễn ra tại 2 địa điểm là Hà Nội và TP HCM.

(Hanoi ngày 10/5, Saigon ngày 12/5). Anthony Bui Tran cũng đồng thời là admin group Amazon seller Trade Craft - 1 trong số ít group bán hàng Amazon được đánh giá hiệu quả hàng đầu nước Mỹ hiện nay.

Cùng đồng hành tại Việt Nam là đội ngũ Amazon FBA Freedom - Cộng đồng Amazon FBA seller lớn nhất và chuyên biệt nhất về Amazon FBA với hơn 22 ngàn thành viên. Admin sáng lập là Tony Triệu và Alex Hiến. 

Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là chương trình giúp bạn có cái nhìn cụ thể nhất về cơ hội kinh doanh trên Amazon, là dấu mốc thay đổi cách bạn tiếp cận với thị trường khổng lồ tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới thông qua Amazon. Đó cũng là cơ hội để đẩy mạnh hơn nữa việc xuất khẩu hàng hoá Việt Nam trên toàn thế giới.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia event này:

1. Những chỉ dẫn trực tiếp từ đại diện của Amazon giúp bạn có định hướng đúng và sát với thị trường và tuân thủ chính sách bán hàng của Amazon.

2. Sự hỗ trợ về chính sách thanh toán và tài chính từ Payoneer giúp bạn có phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và hiệu quả.

3. Những chia sẻ về hành trình bán hàng trên Amazon từ con số 0 tới doanh thu triệu USD của các chuyên gia hàng đầu thế giới về Amazon FBA.

4. Những chia sẻ về những bài học thành công, thất bại để giúp bạn hiểu rõ con đường cần phải đi, những rủi ro trong kinh doanh Amazon FBA mà bạn có thể gặp phải và giúp bạn tránh rủi ro.

5. Không chỉ lắng nghe những diễn giả, Chúng tôi dành thời lượng 2h mỗi ngày để bạn trực tiếp đặt câu hỏi cho họ, giúp bạn giải đáp những thắc mắc khó khăn mà bạn đang gặp phải. Vì vậy hãy chuẩn bị thật kĩ những câu hỏi trong chương trình này.

Đây là chương trình bán vé. Có 3 mức vé bạn có thể lựa chọn:

1. VIP: 250.000 đ

Bạn được đảm bảo ghế ngồi thoải mái, nước uống, tiệc trà với bánh ngọt và trái cây.

2. PRO: 500.000 đ

Bạn được ngồi hàng ghế ưu tiên, gần với diễn giả và được gửi kèm slide và video của diễn giả sau chương trình.

3. PRIME: 2.900.000 đ

Bạn được quyền lợi như hạng VIP và PRO kèm theo quyền lợi được chụp ảnh, ăn trưa giao lưu với diễn giả. Đây là cơ hội giúp bạn gặp gỡ giao lưu trực tiếp và tạo mối liên hệ kinh doanh với Amazon, Payoneer và những chuyên gia hàng đầu thế giới về Amazon FBA.

Sẽ là 2 ngày cực kỳ bùng nổ và đầy kiến thức với Amazon FBA. Bạn sẽ không thể lãng phí dù chỉ 1 giây phút nào tại sự kiện này. Nó có thể là cột mốc đánh dấu sự thay đổi phương thức kinh doanh của bạn, thay đổi cuộc đời bạn, giúp bạn trở thành 1 phần trong thế hệ những người tiên phong trong kinh doanh và hoàn toàn làm chủ cuộc đời trong thời đại công nghệ 4.0.

Hãy đăng ký tham gia sớm và tới tham gia chương trình vì số lượng vé có hạn. 

Lưu ý bạn kiểm tra lại thông tin vé và địa điểm để tránh bị nhầm giữa 2 địa điểm tổ chức.

Quý khách đăng kí theo nhóm có thể được giá vé ưu đãi. Nếu có bất kì yêu cầu nào cần trợ giúp khi đăng kí bạn hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0972850618( Ms. Trang)

Thông tin sự kiện

Amazon FBA Freedom Conference Hanoi

Thời gian: 09:00 - 18:00 Thứ năm, 10/05/2018
Địa điểm: Trung tâm Tiệc cưới Vạn Hoa- 89 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0912255686

Thông tin đơn vị tổ chức

Amazon FBA Freedom Group

Bạn sắp tổ chức sự kiện và muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp và một hệ thống quản lý, check-in hiện đại?

Tạo ngay sự kiện với BigTime Tìm hiểu thêm

web analytics