Đêm hài: Tết cười một Tý

20:00 - 22:00 Thứ bảy, 11/01/2020
Địa điểm: Trung tâm văn hóa Pháp - 24 Tràng Tiền

Sự kiện đã kết thúc

Cảm ơn bạn đã tham dự sự kiện này

Danh sách các loại vé

Loại vé
Mở bán đến
Số lượng
Vé Thường
150,000đ
Vé thường: Vị trí ngồi bất kỳ, ngoại trừ 4 hàng ghế VIP đầu
Hết vé
Hết vé
Thành tiền
0.00đ
Giới thiệu sự kiện

Cả năm căng thẳng, buồn xo

Bước sang năm Chuột, cười to ngại gì?


Gửi các “diễn viên” của cuộc đời, 365 ngày tranh đấu vừa qua, bạn đã cười hết mình chứ? Nụ cười tươi đẹp nhất dành cho sếp, khách hàng và đồng nghiệp, còn nụ cười gượng gạo, mệt mỏi nhất có khi lại lỡ dành cho những người thân yêu. Tết này, hãy cùng sống chậm mà chất bên gia đình và bạn bè. Chưa cần cười to. Năm Tý, ta cùng cười một tí nhé?


Gặp gỡ Những Quả Nho Thối và có những tiếng cười sảng khoái nhất trong Đêm hài: Tết cười một tý. Trên sân khấu của Trung tâm Văn hoá Pháp, các đặc sản hài kịch quốc tế như Improv (Ứng tác) và Sketch (Tiểu phẩm hài) sẽ được gửi tới quý vị khán giả một cách thông minh và truyền cảm hứng cộp mác Những Quả Nho Thối.


Thành lập năm 2015, The Rotten Grapes – Những Quả Nho Thối là cộng đồng kịch ứng tác quốc tế duy nhất và đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Nhóm đến từ những đất nước, lứa tuổi, ngành nghề khác nhau nhưng chia sẻ một niềm mê với hài kịch và muốn phục vụ món ăn giải trí đa dạng này cho khán giả Việt.


“Đêm Hài: Tết Cười Một Tý” là sự kiện hài Tết thường niên của Những Quả Nho Thối, tiếp nối “Đêm Hài: Tết Này Mất Lợn” với sự tham gia của gần 200 khán giả. Bên cạnh các sân khấu lớn, Những Quả Nho Thối cũng là người bạn thân quen của các không gian cộng đồng như TEDx, Vietnam Sustainable Space, The Learning Hub, Trường liên cấp Wellspring,…
THÔNG TIN ĐÊM HÀI

Thời gian: 20:00 thứ 7 ngày 11/01/2020 (Bắt đầu check in từ 19h30)

Địa điểm: Trung tâm Văn hoá Pháp, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin sự kiện

Đêm hài: Tết cười một Tý

Thời gian: 20:00 - 22:00 Thứ bảy, 11/01/2020
Địa điểm: Trung tâm văn hóa Pháp - 24 Tràng Tiền
Số điện thoại: 0968246155

Thông tin đơn vị tổ chức

Những Quả Nho ThốiBạn sắp tổ chức sự kiện và muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp và một hệ thống quản lý, check-in hiện đại?

Tạo ngay sự kiện với BigTime Tìm hiểu thêm

web analytics