Chương trình độc diễn Kịch câm: “Kịch câm trở lại”

Đăng ký
Mở bán đến
Số lượng
Hàng ghế A đến E
150,000đ
Hết vé
Hết vé
Hàng ghế F đến N
100,000đ
Hết vé
Hết vé
Vé dành cho Học sinh- Sinh viên (Từ hàng ghế F - N)
80,000đ
Đối với vé này, khi check-in các bạn vui lòng XUẤT TRÌNH THẺ HỌC SINH/SINH VIÊN, nếu không có thẻ học sinh/ sinh viên đi kèm, Ban Tổ Chức sẽ thu thêm phí vào cửa 20,000 VNĐ/người. Mỗi 1 thẻ sinh viên mua được 1 vé.
Hết vé
Hết vé
Hàng ghế trên tầng 2
100,000đ
Hết vé
Hết vé
Hàng ghế G
100,000đ
Hết vé
Hết vé
Thành tiền
0.00đ
Giới thiệu sự kiện

Kịch câm trở lại

Chỉ hơn 1 tuần nữa là đến buổi biểu diễn “Kịch câm trở lại rồi”. Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí với các bạn những tiểu phẩm có trong chương trình :
- Tự sướng : Con người hiện đại với trào lưu chụp ảnh “tự sướng” (selfie). Anh ta chụp ảnh tự sướng bất cứ lúc nào : khi ngủ dậy, lúc ăn uống, khi đi chơi... Bên cạnh những khoảnh khắc thú vị, không phải ai cũng lường trước được những mặt trái của trào lưu này.
- Tiệc Buffet : Có khi nào việc ăn tiệc buffet lại trở thành trận chiến đấu giữa những con người văn minh trong xã hội hiện đại? Miếng ăn quan trọng đến mức nào để con người quên đi những ứng xử văn hóa cơ bản? Hãy cũng kiểm nghiệm xem bạn đã bao giờ rơi vào tình huống này.
- Cánh chim : Chuyện kể về tình bạn của một người với một chú chim nhỏ. Trong thế giới của con người, tình yêu thương mọi vật vô điều kiện đôi khi là xa xỉ, nhưng đâu đó vẫn có những sự hy sinh làm thức tỉnh tâm hồn của mỗi chúng ta.
- Trong bệnh viện : Ai cũng từng phải vào bệnh viện. Và có rất nhiều điều chúng ta chứng kiến và cảm thấy không hài lòng. Hãy bước vào bệnh viện trong một câu chuyện hài hước giữa bác sỹ và bệnh nhân của mình.
- Nhật ký của một bà mẹ : Tác phẩm dành tặng cho những ông bố bà mẹ và cả những đứa con. Tác phẩm xen lẫn tiếng cười và cả những giọt nước mắt. Tình mẫu tử thiêng liêng nhưng cũng thật gần gũi thấm đượm trong câu chuyện này.
- Cái gương : Bạn nhìn thấy gì khi soi gương và bạn có hài lòng với những gì mình nhìn thấy không? Nếu một người mù soi gương thì điều gì sẽ xảy ra? Hãy đến với câu chuyện thú vị này.
- Hai thế giới (Tương phản): Trong thế giới rộng lớn mà chúng ta đang sống, chúng ta chứng kiến rất nhiều cảnh đối lập : giàu – nghèo, sướng – khổ, chiến tranh – hòa bình... Điều quan trọng là mỗi người cảm thấy mình cần làm gì để giúp thế giới trở nên tốt hơn, dù bằng những hành động nhỏ.
- Mặt nạ : Bộ mặt thật cuối cùng của con người là gì khi họ luôn thích những chiếc mặt nạ. Đã bao giờ bạn chạm tay vào mặt mình và tự hỏi : Đây là khuôn mặt của mình hay chỉ là mặt nạ?
Chỉ nghe tên thôi đã thấy rất hấp dẫn rồi đúng không nào????
Chúng tôi rất vui khi nhận được rất nhiều tình cảm của các bạn, rất nhiều tấm vé đã đến được với các khán giả yêu mến chương trình! Còn các bạn thì sao, các bạn đã sẵn sàng để đến với buổi biểu diễn này chưa??

Thông tin sự kiện

Chương trình độc diễn Kịch câm: “Kịch câm trở lại”

Thời gian: 20:00 - 21:30 Thứ bảy, 14/02/2015
Địa điểm: Rạp Hồng Hà, số 51 Đường Thành, Hà Nội
Số điện thoại: 091 263 61 36

Thông tin đơn vị tổ chức

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện và Biểu Diễn Hoàng Tùng

Thông tin đăng ký
Kịch câm trở lại
Hướng dẫn đăng ký Hướng dẫn check-in

Bạn sắp tổ chức sự kiện và muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp và một hệ thống quản lý, check-in hiện đại?

Tạo ngay sự kiện với BigTime Tìm hiểu thêm

web analytics