CÙNG CON LÀM CHỦ THỜI ĐẠI SỐ

Loại vé
Mở bán đến
Số lượng
EARLY BIRD
399,000đ
Hết vé
Hết vé
NHÓM 2 NGƯỜI
1,439,000đ
Hết vé
Hết vé
NHÓM 3 NGƯỜI
1,799,000đ
Hết vé
Hết vé
NHÓM 5 NGƯỜI
2,799,000đ
Hết vé
Hết vé
STANDARD
799,000đ
Hết vé
Hết vé
Thành tiền
0.00đ
Giới thiệu sự kiện

LÀM SAO ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRONG THỜI ĐẠI ROBOT ĐANG DẦN THAY THẾ CON NGƯỜI? 


Ba mẹ thân mến,

Nếu ba mẹ đang đau đầu trong việc làm sao để con sử dụng smartphones học được những thứ tiến bộ thay vì chỉ ngồi im xem youtube và chơi những trò chơi của người lớn thì đây là workshop dành cho ba mẹ.

Hoặc nếu ba mẹ đang tìm hiểu về việc làm sao biến smartphones thành công cụ học tập, và muốn tìm hiểu thêm thật nhiều hoạt động vừa chơi vừa học cùng với con thì ba mẹ hãy đăng ký mua ngay vé của workshop để nhận được nhiều thật nhiều phần thực hành thú vị và có kết quả ngay.

Hoặc đơn giản là ba mẹ đang nghe rất nhiều về STEAM (Science - Khoa học, Technology - Công nghệ, Engineer - Kỹ thuật , Art - Mỹ thuật , Math - Toán học) và muốn có định hướng về lĩnh vực này, ba mẹ càng cần đến tham dự cùng chúng tôi.

Sau buổi workshop, ba mẹ sẽ nhận được:

- Chiến lược biến smartphones/tablets thành công cụ học hỏi của con thay vì đồ chơi

- Cách bảo vệ con và hướng dẫn con tự bảo vệ khỏi những nội dung xấu trên internet.

- Cùng con sử dụng internet để học hỏi, xây dựng 4 kỹ năng vô cùng cần thiết cho thời đại mới được gọi tắt là 4Cs (Communication - Giao tiếp, Collaboration - Hợp tác, Creative - Sáng tạo, Critical Thinking - Tư duy phản biện)

- Những ứng dụng và nội dung tích cực trên môi trường số: Làm sao để tìm kiếm, học hỏi và thu nạp các kiến thức tích cực cho ba mẹ để học cùng với con

- Các trò chơi/hoạt động thay thế smartphones: Giới thiệu mô hình STEAM (Science - Khoa học, Technology - Công nghệ, Engineer - Cơ khí, Art - Khoa học, Math - Toán học)

- Cách khuyến khích con hứng thú với các hoạt động ngoại khoá

-----

Giá vé tham dự: 799.000/vé/người

⁃ Early bird: Đăng ký trước ngày 1/12/2018 giảm 50%: 399.000 đồng

⁃ Vé nhóm 2 người: 1.439.000 đồng (Giảm 20%)

⁃ Vé nhóm 3 người: 1.799.000 đồng (Giảm 25%)

⁃ Vé nhóm 5 người: 2.799.000 đồng (Giảm 30%)

⁃ Phụ huynh Bé Ong Sài Gòn: 399.000/vé

(BAO GỒM:

+) 30 bộ ISTEAM dành cho 30 phụ huynh tới check-in tại sự kiện sớm nhất trị giá 274.000 đồng

+) Tea break

+) Tài liệu mang về cho phụ huynh: Activities tham khảo, hoặc report về phương pháp giúp ba mẹ chơi với con

+) Và các phần quà hấp dẫn tới từ các nhà tài trợ của chương trình)

**10% vé bán sẽ được Bé Ong Sài Gòn dùng cho hoạt động từ thiện tới các bạn nhỏ ở Long An

II. NHỮNG AI NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Tất cả những phụ huynh đã và đang quan tâm tới chương trình giáo dục hiện đại, STEAM, và mong muốn xây dựng cho con những kỹ năng giúp con không bị lạc hậu, giúp con làm chủ công nghệ và thành công trong cuộc sống. Khuyến khích các phụ huynh có con trong độ tuổi 0 – 12 tuổi.

Chương trình cũng dành cho các giáo viên, nhà quản lý giáo dục có thể tham khảo và có cơ hội trao đổi cùng các chuyên gia của chúng tôi.

III. . VỀ THẠC SĨ NGUYỄN TRẦN NGHI TUỆ

Thạc sĩ Nguyễn Trần Nghi Tuệ có gần 15 năm dạy học và đào tạo giáo viên, gần đây nhất, Cô gắn bó với Trường BIS-BVIS Việt Nam trong 10 năm qua và đã chịu trách nhiệm đào tạo giáo viên chủ chốt các cấp (mầm non, tiểu học, và trung học) cho các chi nhánh của trường cả hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Kinh nghiệm này giúp Cô am hiểu tường tận giáo dục Việt Nam cũng như thấu hiểu nhu cầu, tâm tư và nguyện vọng của phụ huynh, giáo viên và quản lí trường.

Hội thảo được tổ chức tại: 264A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, p.7, q.3, vào ngày 15/12/2018, được tổ chức bởi hệ thống trường mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn.

Thông tin liên hệ:

Email : tuvantuyensinh@beongsaigon.edu.vn

SĐT : 0967.512.767

Add : 11B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh


6 ĐIỀU BA MẸ KHÔNG THỂ BỎ LỠ TRONG BUỔI WORKSHOP “CÙNG CON LÀM CHỦ THỜI ĐẠI SỐ”

☘ Chiến lược biến smartphones/tablets thành người thầy của con thay vì đồ chơi
☘ Cách bảo vệ con và hướng dẫn con tự bảo vệ khỏi những nội dung xấu trên internet. 
☘ Cùng con sử dụng internet để học hỏi, xây dựng 4 kỹ năng vô cùng cần thiết cho thời đại mới được gọi tắt là 4Cs (Communication - Giao tiếp, Collaboration - Hợp tác, Creative - Sáng tạo, Critical Thinking - Tư duy phản biện)
☘ Những ứng dụng và nội dung tích cực trên môi trường số: Làm sao để tìm kiếm, học hỏi và thu nạp các kiến thức tích cực cho ba mẹ để học cùng với con 
☘ Các trò chơi/hoạt động thay thế smartphones: Giới thiệu mô hình STEAM (Science - Khoa học, Technology - Công nghệ, Engineer - Kỹ thuật, Art - Mỹ thuật , Math - Toán học) 
☘ Cách để khơi gợi sự hứng thú cho con với những hoạt động ngoại khoá.

STEAM GIÚP TRẺ LÀM CHỦ TƯƠNG LAI NHƯ THẾ NÀO?

(Bài chia sẻ từ cô Nguyễn Trần Nghi Tuệ)
Tầm quan trọng của STEAM
Ngoài dạy con cho nên người, chúng ta còn cần xây dựng cho con những kĩ năng cần thiết để có thể đủ năng lực làm một công việc tốt trong tương lai. Nhưng nghề nghiệp của con trong tương lai là nghề nghiệp như thế nào? Chúng ta cần chuẩn bị con cho những nghề mà hiện tại chưa hiện hữu.
Trong năm năm vừa rồi, có hơn 2000 nghề mà trước đây chưa từng xuất hiện. Vậy, trong 5 năm nữa, 10 năm nữa khi con của bạn đến tuổi đi làm, làm sao để con bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất?
STEAM là câu trả lời! STEAM cho con những kĩ năng cần thiết của một công dân toàn cầu của thế kỉ 21. Những kĩ năng nào là cần thiết cho tương lai?
Câu trả lời chính là MÔ HÌNH 4Cs:
- Communication - Giao tiếp: Chia sẻ suy nghĩ, đặt những câu hỏi, đưa ra các sáng kiến và giải pháp 
- Collaboration - Hợp tác: Làm việc cùng với nhau để cùng đạt tới mục tiêu chung bằng cách sử dụng tài năng, kinh nghiệm và sự thông minh vào công việc.
- Critical Thinking - Tư duy phản biện: Nhìn vào vấn đề với cách góc nhìn mới, kết hợp học hỏi bằng các chủ đề và tính kỉ luật. 
- Creativity - Sáng tạo: Thử nghiệm các cách tiếp cận mới mẻ, vừa sáng tạo vừa cải tiến, để hoàn thành công việc.
Mô hình STEAM
Con đường tiếp cận STEAM vô cùng hấp dẫn, nhưng sẽ không mang lại hiệu quả cao nếu chúng ta không hiểu STEAM mang đến cho con những kĩ năng gì. Dưới đây là những kĩ năng cần thiết mà STEAM mang lại cho con để trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai.

NỘI DUNG THI TUYỂN CHỌN NHÂN CỦA THỂ KỈ 21

(Chia sẻ từ cô Nguyễn Trần Nghi Tuệ trên fanpage cá nhân)

Sáng nay chở Heo Mọi (tên ở nhà của con gái cô Tuệ) đi thi đầu vào chương trình AP (Advance Placement). Heo Mọi đang học lớp 8, thi để vào chương trình AP lớp 9 cho sang năm! Tóm tắt là, có nhiều chương t khác nhau để mình thi vào. Nếu không muốn thi thì học lớp bình thường cũng là chuyện bình thường:). Thi ở thời điểm lớp 8 cho 4 năm trung học 9,10,11, 12. Không vào giữa chừng. Nếu vào được mà không duy trì sức học tốt thì bị cho ra khỏi chương trình. Ai quan tâm về các chương trình AP, IB, IBT, SciTech, Leadership vvv, có thể gặp gỡ trao đổi và đề nghị cô Tuệ viết thêm trong buổi workshop: "Cùng con làm chủ thời đại số" tại đường link: http://beongsaigon.edu.vn/…/hoi-thao-cung-con-lam-chu-thoi…/

Tối hôm trước khi thi (rơi vào tối Thứ ), Heo Mọi đi học về, cả nhà đi thư viện (lịch cố định của mỗi tuần)...và xoã thôi. Heo Còi và Heo Sữa thì chơi ipad. Heo Mọi xem phim trên máy tính. Heo Mẹ tranh thủ bao bì chuẩn bị cho chuyến bay hôm nay.

- Heo Mẹ: Ngày mai thi đầu vào, con có cần chuẩn bị gì không?

- Heo Mọi: Sao phải chuẩn bị mẹ ơi. I know what I know (Nôm na là "Con biết là con biết, còn không biết là không biết").

Heo Mọi nói xong tiếp tục cười hí hí với show TV đang xem.

TẠI SAO Ư????

Đơn giản là nôi dung và format bài thi phản ảnh được những gì họ muốn kiểm tra học sinh.

❌Kiến thức? NO

❌Ai nhớ nhiều các khái niệm? NO

❌Ai thuộc lòng các công thức toán học để giải phương trình? NO

❌Học sinh nào biết phân tích kịch của Shakespeare, thuộc lòng vài câu thoại để dẫn chứng cho bài viết của mình ấn tượng? NO

VẬY HỌ KIỂM TRA GÌ????

Câu trả lời chính là MÔ HÌNH 4Cs:

- Communication - Giao tiếp: Chia sẻ suy nghĩ, đặt những câu hỏi, đưa ra các sáng kiến và giải pháp 

- Collaboration - Hợp tác: Làm việc cùng với nhau để cùng đạt tới mục tiêu chung bằng cách sử dụng tài năng, kinh nghiệm và sự thông minh vào công việc.

- Critical Thinking - Tư duy phản biện: Nhìn vào vấn đề với cách góc nhìn mới, kết hợp học hỏi bằng các chủ đề và tính kỉ luật. 

- Creativity - Sáng tạo: Thử nghiệm các cách tiếp cận mới mẻ, vừa sáng tạo vừa cải tiến, để hoàn thành công việc.

Trong vòng 1.5hr, các con được ngẫu nhiên chọn vào nhóm nhỏ 4 người. Các con được đưa cho 1 vấn đề, cả nhóm phải giải quyết. Và các con được đánh giá trên kĩ năng 4C như ở trên.

✅Chia sẻ, thoả thuận, thuyết phục, giải thích ý tưởng của mình ra sao? lịch sự, tôn trọng và sắc bén?

✅Làm việc chung như thế nào? Cái tôi có lớn quá không? Có phải là tuýp người làm việc nhóm tốt?

✅Có tư duy phản biện? Có chủ kiến? Biết đưa ra các luận kiến để bảo vệ quan điểm của mình? 

✅Cách giải quyết vấn đề có sáng tạo không? Có thử thách bản thân với cái mới không? (out of the box)

Nghiên cứu cho thấy, những kĩ năng này tối cần thiết cho tương lai và sung sướng thay, STEAM cho con những kĩ năng cần thiết này để trở thành một công dân toàn cầu thực thụ của thế kỉ 21.

THÔNG ĐIỆP GỞI ĐẾN HỌC SINH RẤT RÕ RÀNG, NÊN Heo Mọi an nhiên không bị áp lực phải ôn thi vì I know what i know!!!

Thi để lấy "thành tích" kiểu này phụ huynh chịu hông???

(Chú thích ảnh: Cô Tuệ đang tham gia trực tiếp trao đổi, tương tác với các bạn nhỏ tại trường mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn)

CÙNG CON LÀM CHỦ THỜI ĐẠI SỐ

Trong 5 năm vừa rồi, có hơn 2000 nghề mà trước đây chưa từng xuất hiện. Vậy, trong 5 năm nữa, 10 năm nữa khi con của bạn đến tuổi đi làm, làm sao để con bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất? Công nghệ thông tin, trí tuệ thông minh ảo (AI), Robot đang dần thay thế con người trong một số lĩnh vực. Tốc độ phát triển siêu tốc của công nghệ đòi hỏi con người phải bắt kịp nhanh chóng để cập nhật, để không lỗi thời, để cùng bắt kịp và quản trị tương lai.

Vậy chúng ta cần đồng hành với con như thế nào trong thời đại này? Chương trình hội thảo: “Cùng con làm chủ thời đại số” - làm sao để trang bị kiến thức, kỹ năng nền tảng để con làm chủ công nghệ thay vì bị phụ thuộc và gạt ra ngoài sẽ giúp ba mẹ hình dung rõ hơn về bức tranh giáo dục trong thời đại này. Chương trình được dẫn dắt bởi chuyên gia giáo dục: Thạc sĩ Nguyễn Trần Nghi Tuệ, chuyên gia tư vấn giáo dục mầm non, Đại học York, Canada.

I. Nội dung chương trình:

⁃ Phát triển những kỹ năng theo con cả đời

⁃ Tiếp cận STEAM như thế nào cho đúng: Lựa chọn chương trình học, đồng hành cùng con, sách tham khảo, đồ chơi …

⁃ Vai trò của giáo dục gia đình trong thời đại số khác gì thời đại trước

⁃ Các nước tiên tiến đang làm gì để chuẩn bị giáo dục thế hệ mới.

II. VÌ SAO CHÚNG TÔI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Vậy chúng ta cần đồng hành với con như thế nào trong thời đại này? Con cần được định hướng những gì? Con cần học gì để có thể sống tốt và làm chủ được thời đại công nghệ? Con cần trang bị những kỹ năng gì để không bị lỗi thời, bị bỏ lại bởi những thứ được vận hành thông qua máy móc và các mã code ngoài kia? Quan trọng hơn là ba mẹ cần trang bị những kiến thức như thế nào để đủ tỉnh táo đồng hành cùng con lựa chọn thật đúng?

Chương trình hội thảo: “Cùng con làm chủ thời đại số” - làm sao để trang bị kiến thức, kỹ năng nền tảng để con làm chủ công nghệ thay vì bị phụ thuộc và gạt ra ngoài sẽ giúp ba mẹ hình dung rõ hơn về bức tranh giáo dục trong thời đại này. Chương trình được dẫn dắt bởi chuyên gia giáo dục: Thạc sĩ Nguyễn Trần Nghi Tuệ, bằng sư phạm Mầm non (Canada), Cao học Y Tế ‘Công Cộng do Đai học Lakehead (Canada) cấp;Cô nghiên cứu sâu về quản lí trường học khi làm luận văn cho bằng Cao hoc Quản Trị Kinh Doanh do trường Đại học Wolverhampton (UK) cấp.

III. NHỮNG AI NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY  

Tất cả những phụ huynh đã và đang quan tâm tới chương trình giáo dục hiện đại, STEAM, và mong muốn xây dựng cho con những kỹ năng giúp con không bị lạc hậu, giúp con làm chủ công nghệ và thành công trong cuộc sống. Khuyến khích các phụ huynh có con trong độ tuổi 0 – 12 tuổi.

Chương trình cũng dành cho các giáo viên, nhà quản lý giáo dục có thể tham khảo và có cơ hội trao đổi cùng các chuyên gia của chúng tôi.

IV. VỀ THẠC SĨ NGUYỄN TRẦN NGHI TUỆ

Thạc sĩ Nguyễn Trần Nghi Tuệ có gần 15 năm dạy học và đào tạo giáo viên, gần đây nhất, Cô gắn bó với Trường BIS-BVIS Việt Nam trong 10 năm qua và đã chịu trách nhiệm đào tạo giáo viên chủ chốt các cấp (mầm non, tiểu học, và trung học) cho các chi nhánh của trường cả hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Kinh nghiệm này giúp Cô am hiểu tường tận giáo dục Việt Nam cũng như thấu hiểu nhu cầu, tâm tư và nguyện vọng của phụ huynh, giáo viên và quản lí trường.

Hội thảo được tổ chức tại: 264A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, p.7, q.3, vào ngày 15/12/2018, được tổ chức bởi hệ thống trường mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn.

Giá vé tham dự: 800.000/vé/người

⁃ Early bird: Đăng ký trước ngày 1/12/2018 giảm 50%: 399.000 đồng

⁃ Vé nhóm 2 người: 1.439.000 đồng (Giảm 20%)

⁃ Vé nhóm 3 người: 1.799.000 đồng (Giảm 25%)

⁃ Vé nhóm 5 người: 2.799.000 đồng (Giảm 30%)

⁃ Phụ huynh Bé Ong Sài Gòn: 399.000/vé

**10% vé bán sẽ được Bé Ong Sài Gòn dùng cho hoạt động từ thiện tới các bạn nhỏ ở Long An

Thông tin liên hệ:

Email : tuvantuyensinh@beongsaigon.edu.vn

SĐT : 0967.512.767

Add : 11B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thông tin sự kiện

CÙNG CON LÀM CHỦ THỜI ĐẠI SỐ

Thời gian: 08:30 - 12:00 Thứ bảy, 15/12/2018
Địa điểm: Trung Nguyên Legend, 264A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3, TP.HCM
Số điện thoại: Not provided
Thông tin vé
6 ĐIỀU BA MẸ KHÔNG THỂ BỎ LỠ TRONG BUỔI WORKSHOP “CÙNG CON LÀM CHỦ THỜI ĐẠI SỐ”
STEAM GIÚP TRẺ LÀM CHỦ TƯƠNG LAI NHƯ THẾ NÀO?
NỘI DUNG THI TUYỂN CHỌN NHÂN CỦA THỂ KỈ 21
CÙNG CON LÀM CHỦ THỜI ĐẠI SỐ
Hướng dẫn mua vé Hướng dẫn check-in

Bạn sắp tổ chức sự kiện và muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp và một hệ thống quản lý, check-in hiện đại?

Tạo ngay sự kiện với BigTime Tìm hiểu thêm

web analytics