Sage Business Talk Marketing giỏi phải kiếm được tiền

Loại vé
Mở bán đến
Số lượng
Early Bird
249,000đ
Hết vé
Hết vé
Combo 2 Early Bird
399,000đ
Gói 2 vé ưu đãi
Hết vé
Hết vé
Standard ticket
349,000đ
Hết vé
Hết vé
Combo 3 Early Bird
499,000đ
Combo 3 vé ưu đãi
Hết vé
Hết vé
Combo 2
275,000đ
Đây là giá tiền 1 vé. Mua combo 2 vé để được giá tốt này nhé
Hết vé
Hết vé
Combo 3
233,000đ
Đây là giá tiền 1 vé. Mua combo 3 vé để được giá tốt này nhé!
Hết vé
Hết vé
Thành tiền
0.00đ
Giới thiệu sự kiện
SAGE BUSINESS TALK FORUM: MARKETING GIỎI PHẢI KIẾM ĐƯỢC TIỀN – KINH NGHIỆM TỪ “ÔNG LỚN” TRONG NGÀNH.

Theo báo cáo của Nielsen, mỗi năm ở Việt Nam ngân sách dành cho hoạt động Marketing lên tới hơn 1 tỷ USD. Song điều đáng buồn là 30% ngân sách trong đó bị coi là lãng phí, tức khoảng hơn 300 triệu USD không mang lại lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) cho doanh nghiệp. Đó là lí do vì sao đầu tư cho Marketing luôn bị gán mác là một khoản Chi Phí mà các nhà lãnh đạo đôi khi có thể “thẳng tay” cắt bỏ nếu doanh nghiệp rơi vào trạng thái khó khăn. Trong khi thực tế hoàn toàn ngược lại, marketing bản chất là một khoản Đầu Tư giá trị giúp doanh nghiệp gia tăng cả về giá trị thương hiệu cũng như tăng trưởng về doanh số.


Chính vì vậy, để “trả lại công bằng” cho hoạt động marketing và giúp doanh nghiệp thực sự thành công trong việc “chi tiền để kiếm được tiền”, Viện Tiếp thị & Kinh doanh Ứng dụng – Sage Academy trân trọng mang đến tọa đàm “MARKETING GIỎI PHẢI KIẾM ĐƯỢC TIỀN”.


“MARKETING GIỎI PHẢI KIẾM ĐƯỢC TIỀN” là series đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình mang tên “Business Talk Forum” bởi Sage Academy. Sự kiện chắc chắn sẽ mang đến những kinh nghiệm quý báu từ các CEO, FOUNDER và Giám đốc marketing trong việc tối ưu hóa hoạt động marketing, đồng thời “định nghĩa” lại giá trị cốt lõi của marketing chính là CHI TIỀN ĐỂ KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN HƠN. 


Tọa đàm “MARKETING GIỎI PHẢI KIẾM ĐƯỢC TIỀN” sẽ giúp thành viên tham dự thật sự nhìn nhận lại và vạch ra kế hoạch tái định vị thương hiệu đối với khách hàng để đưa đến mục tiêu cuối cùng bán hàng tốt hơn. Marketing không phải là một cuộc chơi tốn kém để mọi người phải trầm trồ mà không mang lại lợi nhuận. Marketing phải là một sự đầu tư có chiến lược cẩn thận để lôi kéo thêm nhiều khách hàng mua và chi nhiều tiền hơn cho sản phẩm.  


► AI LÀ NGƯỜI NÊN THAM GIA SỰ KIỆN NÀY?

- Các nhà quản lý doanh nghiệp Việt, đặc biệt các SME đang muốn định hướng chiến lược marketing hoàn chỉnh, mang lại sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

- Các doanh nghiệp marketing muốn đón nhận những chắt lọc thực tế ngành và tiếp nhận các tư duy đa chiều về marketing.

- Các nhà quản lý marketing và tất cả những ai đã, đang và sẽ dấn thân vào marketing. Giúp định vị lại mục đích cốt lõi của marketing là bán hàng và nhận được kinh nghiệm quý báu từ các “ông lớn” trong và ngoài nước về marketing.


► THÔNG TIN NỘI DUNG SỰ KIỆN:

SESSION 1: Quan điểm đầu tư cho hoạt động marketing của các CMO

✔ Quan điểm của các CMO về vấn đề Marketing giỏi phải kiếm được tiền.

✔ Case study thực chiến đầu tư vào marketing và tạo dựng giá trị cho nhãn hàng.

✔ Vấn đề tổ chức các nguồn lực vào hoạt động Marketing thực chiến .


SESSION 2: Quan điểm từ phía chủ thương hiệu/chủ doanh nghiệp

✔ Góc nhìn marketing của chủ doanh nghiệp

✔ Khó khăn nào khi đầu tư vào marketing? Bài học thất bại đã đầu tư?

✔ Nhu cầu của marketing giỏi như thế nào với chủ doanh nghiệp: con người, đội ngũ, chiến lược, digital trong kỷ nguyên mới?


SESSION 3: Q&A

Giao lưu trực tiếp và đặt câu hỏi cùng các diễn giả.

► DIỄN GIẢ VÀ MODERATOR:

● Ông Alexander Phạm - Former Marketing Director, Vinamilk

● Ông Phạm Việt Anh - Founder - Left Brain Connectors

● Bà Lê Cảnh Bích Hạnh - CEO, Vascara

● Ông Huỳnh Quang Trung - Digital Director - The Coffee House

● Bà Lê Thảo Trang - CMO - Thế Giới Di Động

● Bà Nguyễn Thị Trà My - Product Marketing Lead, Zalo Business

● Ông Nguyễn Việt Dũng - Managing Editor, WeCreate (Moderator)

Marketing giỏi phải kiếm được tiền!

Marketing là một khoản đầu tư hay chi phí? Marketing là tạo ra quảng cáo thắng giải hay bán hàng? Marketing là một hoạt động “bí ẩn”, “nghệ thuật”, “sáng tạo” và người làm marketing phải có tố chất khác người? Sự kiện này sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi đó.
Marketing giỏi phải kiếm được tiền!
Theo báo cáo của Nielsen, mỗi năm ở Việt Nam ngân sách dành cho hoạt động Marketing lên tới hơn 1 tỷ USD. Song điều đáng buồn là 30% ngân sách trong đó bị coi là lãng phí, tức khoảng hơn 300 triệu USD không mang lại lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) cho doanh nghiệp. Đó là lí do vì sao đầu tư cho Marketing luôn bị gán mác là một khoản Chi Phí mà các nhà lãnh đạo đôi khi có thể “thẳng tay” cắt bỏ nếu doanh nghiệp rơi vào trạng thái khó khăn. Trong khi thực tế hoàn toàn ngược lại, marketing bản chất là một khoản Đầu Tư giá trị giúp doanh nghiệp gia tăng cả về giá trị thương hiệu cũng như tăng trưởng về doanh số.
Hoạt động marketing ngày nay gặp phải 2 vấn đề. Vấn đề đầu tiên nằm ở các chủ doanh nghiệp. Tại rất nhiều công ty, hoạt động marketing thường không mang về hiệu quả hoặc không đo Câlường được hiệu quả và do đó bị coi là một hoạt động không cần thiết. Bất cứ khi nào ngân sách bị siết chặt, marketing là một trong nhưng thứ đầu tiên bị cắt đi chính bởi suy nghĩ rằng nó là chi phí.
Vấn đề thứ hai nằm ở chính người làm marketing - những marketer. Nhiều năm qua những người làm marketing đã tái định vị và nâng cấp marketing thành nghệ thuật. Họ bị lúng túng bởi vẻ hào nhoáng, những giải thưởng, những buổi diễn thuyết mà đôi khi quên mất công việc của Marketer là bán hàng. Họ cho rằng các kết quả của hoạt động marketing là không thể có được ngay trong ngắn hạn, các ông chủ phải đo hiệu quả của marketing ở thì tương lai. Nhưng tương lai là khi nào thì không ai biết.
Marketing giỏi phải kiếm được tiền! - Ảnh 1.
Cả 2 nhóm này, một bên là những ông chủ khó tính, một bên là những nghệ sĩ ve sầu chỉ biết ca hát mà không chịu làm việc đã tạo ra một "Marketing không bán được hàng và không kiếm được tiền".
Các ông chủ cần hiểu rằng: Marketing thực chất là một khoản đầu tư giá trị nhất của một doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp gia tăng về mặt giá trị thương hiệu cũng như kiếm được nhiều tiền vì vậy chỉ có thể tăng đầu tư hoặc giữ nguyên chứ không nên cắt giảm.
Và những người làm Marketing cần nhớ lại thật nhanh rằng marketing là bán sản phẩm. Đó không phải chỉ là một nghệ thuật viển vông xa vời, nó là hoạt động kinh doanh, làm ăn thuần túy. Marketing chính là việc lập ra những kế hoạch một cách thấu đáo, có hệ thống và thực thi hiệu quả những hành động nhằm lôi kéo thêm nhiều người mua nhiều sản phẩm của bạn một thường xuyên hơn giúp công ty làm ra thêm tiền.
Marketing trong tương lai – là marketing-quay-về-nền-tảng-cơ-bản: Chi tiền để kiếm ra tiền!
Để "trả lại công bằng" cho hoạt động marketing và giúp doanh nghiệp thực sự thành công trong việc "chi tiền để kiếm được tiền", Tọa đàm "Marketing giỏi phải kiếm được tiền" sẽ giúp các doanh chủ và marketer giải quyết vấn đề đó.
Sự kiện được tổ chức bởi Viện Tiếp thị & Kinh doanh Ứng dụng – Sage Academy. CafeBiz là đơn vị truyền thông chính thức cho sự kiện ý nghĩa này.
Marketing giỏi phải kiếm được tiền! - Ảnh 2.
"Marketing giỏi phải kiếm được tiền" là series đầu tiên nằm trong chuỗi chương trình mang tên "Business Talk Forum". Sự kiện sẽ mang đến những kinh nghiệm quý báu từ các CEO, Founder và Giám đốc marketing trong việc tối ưu hóa hoạt động marketing, đồng thời "định nghĩa" lại giá trị cốt lõi của marketing chính là chi tiền để kiếm được nhiều tiền hơn.
Tọa đàm "Marketing giỏi phải kiếm được tiền" sẽ giúp thành viên tham dự thật sự nhìn nhận lại và vạch ra kế hoạch tái định vị thương hiệu đối với khách hàng để đưa đến mục tiêu cuối cùng bán hàng tốt hơn. Marketing không phải là một cuộc chơi tốn kém để mọi người phải trầm trồ mà không mang lại lợi nhuận. Marketing phải là một sự đầu tư có chiến lược cẩn thận để lôi kéo thêm nhiều khách hàng mua và chi nhiều tiền hơn cho sản phẩm.
Ai là người nên tham gia sự kiện này?
- Các nhà quản lý doanh nghiệp Việt, đặc biệt các SME.
- Các doanh nghiệp marketing.
- Các nhà quản lý marketing và tất cả những ai đã, đang và sẽ dấn thân vào marketing.
Thông tin nội dung sự kiện:
Session 1 - Quan điểm đầu tư cho hoạt động marketing của các CMO: Quan điểm của các CMO về vấn đề Marketing giỏi phải kiếm được tiền; Case study thực chiến đầu tư vào marketing và tạo dựng giá trị cho nhãn hàng; Vấn đề tổ chức các nguồn lực vào hoạt động Marketing thực chiến
Session 2 - Quan điểm từ phía chủ thương hiệu/chủ doanh nghiệp: Góc nhìn marketing của chủ doanh nghiệp; Khó khăn khi đầu tư vào marketing? Bài học thất bại đã đầu tư?; Nhu cầu của marketing giỏi như thế nào với chủ doanh nghiệp: con người, đội ngũ, chiến lược, digital trong kỷ nguyên mới?
Session 3 - Q&A: Giao lưu & Giải đáp thắc mắc.
Diễn giả và Moderator
Sự kiện tổ chức tại Hà Nội và TPHCM, quy tụ hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực tại mỗi thành phố.
Tại TP. Hồ Chí Minh:
Thời gian: 8h00 thứ Bảy, ngày 03/11/2018
Địa điểm: Royal Hotel Saigon (Kimdo Hotel) - 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Sự kiện có sự tham gia của các diễn giả: ông Phạm Việt Anh - Founder, Left Brain Connectors; ông Alexander Phạm - Former Marketing Director, Vinamilk; bà Lê Thảo Trang - Marketing Director, Thế Giới Di Động; ông Huỳnh Quang Trung - Digital Director, The Coffee House; bà Lê Cảnh Bích Hạnh - CEO, Vascara; bà Nguyễn Thị Trà My - Product Marketing Lead, Zalo Business; ông Nguyễn Việt Dũng - Managing Director, WeCreate (Moderator).
Tại Hà Nội
Thời gian: 8h00 Chủ nhật, ngày 11/11/2018
Địa điểm: Khách sạn Lake Side - 23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Sự kiện có sự tham gia của các diễn giả: ông Alexander Phạm - Former Marketing Director, Vinamilk; ông Nguyễn Hồng Lam - CEO, Ô mai Hồng Lam; ông Hoàng Tùng, Founder & CEO, Pizza Home & Mopi; ông Lê Tùng - Marketing Director, Sunhouse Group; bà Nguyễn Lưu Ly - Head of Marcom, Viettel Telecom; ông Nguyễn Văn Phương - Founder & CEO, Sage Academy (Moderator).

Thông tin sự kiện

Sage Business Talk Marketing giỏi phải kiếm được tiền

Thời gian: 08:00 - 12:00 Thứ bảy, 03/11/2018
Địa điểm: Royal Hotel Saigon (Kimdo Hotel) - 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 0888108686

Thông tin đơn vị tổ chức

Sage Academy

Thông tin vé
Marketing giỏi phải kiếm được tiền!
Hướng dẫn mua vé Hướng dẫn check-in

Bạn sắp tổ chức sự kiện và muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp và một hệ thống quản lý, check-in hiện đại?

Tạo ngay sự kiện với BigTime Tìm hiểu thêm

web analytics