TUYẾT RƠI MÙA GIÁNG SINH TẠI NGÔI LÀNG BẮC ÂU ECOPARK

Loại vé
Mở bán đến
Số lượng
VÉ LƯỢT
100,000đ
Vé vào cửa công viên Hồ Thiên Nga Ecopark
Miễn phí trẻ em dưới 1m
Hết vé
Hết vé
Vé mua tại quầy vé
120,000đ
Hết vé
Hết vé
Thành tiền
0.00đ
Giới thiệu sự kiện

ECO XMAS LAND 2019

- Thời gian bắt đầu sự kiện: 07/12/2019

- Thời gian kết thúc sự kiện: 01/01/2020

- Bắt đầu từ 8:00 và kết thúc lúc 21:00 hàng ngày, phun tuyết mỗi ngày lúc 20:00, riêng Thứ Bảy và Chủ Nhật có thêm khung giờ lúc 10:30 và 17:00.

- Hotline:096 126 35 89


Ecopark đang trở thành điểm check-in hot hit mùa Giáng sinh năm nay với ngôi làng Bắc Âu như bước ra từ cổ tích và cây thông thật cao tới 7m.


Trong không gian xanh tràn ngập cỏ cây hoa lá, du khách, đặc biệt là trẻ em sẽ rất thích thú trước một ngôi làng toàn bằng gỗ cực xinh yêu với những ngôi nhà mái đỏ kiểu Bắc Âu nằm rải rác, kết nối với nhau bởi những cung đường dạo cũng bằng gỗ thô mộc, được trải hoa và trang trí dây đèn rực rỡ.


Đặc biệt, mỗi ngày tuyết sẽ rơi tại ngôi làng Bắc Âu vào lúc 20:00, riêng Thứ Bảy và Chủ Nhật có thêm khung giờ lúc 10:30 và 17:00.
Không chỉ được dạo chơi tại ngôi làng Bắc Âu, các gia đình còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động dã ngoại thú vị khác tại công viên Hồ Thiên Nga như chèo thuyền Kayak, cắm trại qua đêm bên hồ cùng gia đình, thưởng thức tiệc BBQ thơm phức, thăm khu bảo tồn chim ngắm những loại chim, hạc quý sống trong tự nhiên, xem thiên nga sải cánh bay giữa vịnh hồ hay vui chơi ở những khu trò chơi gỗ, sân chơi phiêu lưu phong cách Nhật Bản…======================================

Thông tin chi tiết:

Giá vé bán tại Công viên Ecopark: Vé vào cổng tham quan, check-in tại công viên vào tất cả các ngày trong tuần:

Giá vé bán online: 100.000 vnđ/vé (trẻ em dưới 1m miễn phí).

Giá vé bán tại chỗ: 120.000 vnđ/vé (trẻ em dưới 1m miễn phí).

Link mua vé: https://bigtime.vn/EcoparkXmasLand2019-4417?ref=pda01


Đặc biệt,ngày 22 & 24/12/2019 từ 19h30 đến 21h30 đón Giáng sinh cùng nghệ sĩ Xuân Bắc với 100 ông bà Noel:

Giá vé bán online: 300.000 vnđ/vé (Trẻ em dưới 1m miễn phí);

Giá vé bán tại chỗ 360.000 vnđ/người (Trẻ em dưới 1m miễn phí);

(Trong 2 ngày này, vé vào cổng tham quan sẽ chỉ áp dụng tới 18h30, sau đó là chương trình đặc biệt cùng nghệ sĩ Xuân Bắc, áp dụng mức vé như trên)

Link mua vé online: https://bigtime.vn/don-tuyet-roi-mua-giang-sinh-4421?ref=pda01

TUYẾT RƠI MÙA GIÁNG SINH TẠI NGÔI LÀNG BẮC ÂU ECOPARK

ECOPARK RỰC RỠ MÙA GIÁNG SINH 2019Công viên Hồ Thiên Nga, Ecopark đang đón một lượng du khách tăng đột biến đổ về check–in tại ngôi làng Bắc Âu xinh lung linh tràn ngập không khí Giáng sinh với tuyết rơi và cây thông thật cao 7m.Trong không gian xanh tràn ngập cỏ cây hoa lá, du khách, đặc biệt là trẻ em, thích thú trước một ngôi làng toàn bằng gỗ cực xinh yêu với những ngôi nhà mái đỏ kiểu Bắc Âu nằm rải rác, kết nối với nhau bởi những cung đường dạo cũng bằng gỗ thô mộc, được trải hoa và trang trí dây đèn rực rỡ.


Trung tâm ngôi làng là cây thông tươi được nhập khẩu từ Mỹ thơm mát mùi nhựa thông và được phủ đầy quả châu lung linh cùng dây đèn lấp lánh và những hộp quà đầy màu sắc.


Một trong những điểm được check–in nhiều nhất là quả cầu tuyết được bài trí rất đẹp, thiết kế có cửa vào để du khách có thể bước vào trong chụp những bức ảnh siêu ảo diệu.


Hang đá và khu nhà thờ được thiết kế nhỏ xinh, rất vừa vặn để các bé có thể thoải mái vui chơi, chụp ảnh.


Đặc biệt, ngôi nhà của ông già Noel cùng những chú tuần lộc được đặt trên một quả đồi, tái hiện lại phong cảnh nên thơ của những ngôi làng Châu Âu. Đây là nơi các bạn nhỏ có thể vào tham quan và tham gia những buổi đọc truyện Giáng sinh vô cùng ấm áp.


Để đến được ngôi nhà nhỏ trên đồi này, các bé sẽ phải trải qua một “thử thách” cầu trượt. Bên dưới cây cầu trượt là một ống khói đỏ, nơi các gia đình có thể gửi những món đồ chơi cũ vẫn còn tốt, những manh áo ấm để ông già Noel chuyển đến cho những trẻ em kém may mắn trong đêm Giáng sinh.


Không chỉ được dạo chơi tại ngôi làng Bắc Âu, các gia đình còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động dã ngoại thú vị khác tại công viên Hồ Thiên Nga như chèo thuyền Kayak, cắm trại qua đêm bên hồ cùng gia đình, thưởng thức tiệc BBQ thơm phức, thăm khu bảo tồn chim ngắm những loại chim, hạc quý sống trong tự nhiên, xem thiên nga sải cánh bay giữa vịnh hồ hay vui chơi ở những khu trò chơi gỗ, sân chơi phiêu lưu phong cách Nhật Bản…Các bé tha hồ vui chơi mà không sợ nóng nhờ thời tiết đẹp đột biến với những ngày nắng vàng óng, trời trong veo nhưng nhiệt độ lại chỉ từ 12-23 độ. Cả Ecopark tràn ngập những sắc hoa rực rỡ. Tại đồi hoa Túy điệp và thảm hoa hồng ven hồ, dường như chỉ cần giơ máy ảnh lên là sẽ có ảnh đẹp mang về.


Chủ đầu tư Ecopark cho biết, Công viên Hồ Thiên Nga cùng ngôi làng Bắc Âu sẽ mở cửa đến hết ngày 13/1/2020, từ 8h00 đến 21h00 với giá vé 100k/lượt, miễn phí cho trẻ em cao dưới 1 m. Lượng du khách đổ về khá đông nhưng với diện tích rộng lớn và nhiều hoạt động trải dài khắp công viên nên khu vui chơi không xảy ra tình trạng chen chúc, quá tải.


Việc xếp hàng văn minh và giữ gìn cây xanh, cảnh quan cùng sự trang hoàng đẹp đẽ của lễ hội là điều mà mỗi du khách đến đây đều tự nguyện tuân thủ.


Link mua vé online: https://bigtime.vn/EcoparkXmasLand2019-4417 


Thông tin sự kiện

TUYẾT RƠI MÙA GIÁNG SINH TẠI NGÔI LÀNG BẮC ÂU ECOPARK

Thời gian: 08:00 Chủ nhật 15/12/2019 - 21:00 Thứ tư 01/01/2020
Địa điểm: Công viên Hồ Thiên Nga - Ecopark Swan Lake
Số điện thoại: 096 126 35 89

Thông tin đơn vị tổ chức

Công ty CP Tập đoàn Ecopark

Thông tin vé
TUYẾT RƠI MÙA GIÁNG SINH TẠI NGÔI LÀNG BẮC ÂU ECOPARK
Hướng dẫn mua vé Hướng dẫn check-in

Bạn sắp tổ chức sự kiện và muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp và một hệ thống quản lý, check-in hiện đại?

Tạo ngay sự kiện với BigTime Tìm hiểu thêm

web analytics