LEAD 2017 - TP. HỒ CHÍ MINH

Đăng ký
Mở bán đến
Số lượng
Phí đặt chỗ
300,000đ
Hết vé
Hết vé
Thành tiền
0.00đ
Giới thiệu sự kiện

Sự kiện: LEAD - BỆ PHÓNG KINH DOANH 2017 

Chủ đề tại TP. Hồ Chí Minh: Kinh doanh bán lẻ - VỐN và XOAY VÒNG VỐN

Thời gian: 8:30 - 12:00 ngày 9/9/2017

Địa điểm: Trung tâm hội nghị 272 - 272 Võ Thị Sáu - Q3 - Tp.HCM

------------------------------------

LEAD LÀ GÌ?

LEAD là tên chuỗi sự kiện dành cho những người đang kinh doanh bán lẻ. Tại sự kiện LEAD, người tham gia sẽ được gặp gỡ các CEO của những thương hiệu bán lẻ số 1 trên thị trường. Tại đây, các CEO, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành bán lẻ sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu mà họ đã trải qua trong quá trình gây dựng sự nghiệp từ những cửa hàng đầu tiên. Không chỉ là những câu chuyện thành công, mỗi CEO, chuyên gia sẽ mang kinh nghiệm của mình gói lại thành những công thức, những mô hình để bạn có thể học hỏi và áp dụng.

LEAD: Learn – Engage – Apply – Develop. Với mục tiêu tạo cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc để làm ‘’Đúng ngay từ khi bắt đầu’’, tại LEAD, bạn sẽ có cả một hành trình.

Bắt đầu từ việc Học hỏi, bạn sẽ nhận được những bài học ngoài sách vở, đó là những bài học được đúc rút từ thành công và vô số lần thất bại của những người đi trước. Với những kiến thức có được, bạn sẽ Trải nghiệm và chọn lọc ra những điều phù hợp nhất với định hướng và mô hình kinh doanh của mình, sau đó là quá trình Áp dụng, rút kinh nghiệm và từng bước Phát triển cửa hàng/chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Vì vậy, chúng tôi gọi LEADBệ phóng kinh doanh của bạn.

------------------------------------

LEAD 2017 tại TP. Hồ Chí Minh CÓ GÌ?

Tại LEAD 2017, bạn sẽ được gặp gỡ và học hỏi từ các chuyên gia bán lẻ, các CEO đã thành công với những thương hiệu bán lẻ hàng đầu.

1. Ông NGUYỄN DUY LINH – Giám đốc bán lẻ của quỹ đầu tư Seedcom; Phó tổng giám đốc chuỗi giày Juno

Ông Nguyễn Duy Linh là người có nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành và phát triển chuỗi bán lẻ. Bắt đầu sự nghiệp bán lẻ tại vị trí giám đốc thu mua tại Best Carings - siêu thị điện máy nhượng quyền đầu tiên tại Việt Nam và sau này là các vị trí quan trọng trong đơn vị bán lẻ hàng đầu như BigC, Thế giới di động và hiện nay ông nhà một trong những nhà sáng lập của quỹ đầu tư SeedCom.

Tại đây, với năng lực và sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán lẻ đã giúp ông và Seedcom đầu tư thành công vào nhiều công ty startup nổi tiếng như: The Coffee House, Tiki.vn, giaohangnhanh.vn, Concung,… Ngoài ra ông còn nắm giữ vị trí Phó Tổng giám đốc chuỗi giày nữ Juno với hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc với số lượng bán ấn tượng mà bất cứ nhà bán lẻ nào cũng mơ ước: 5 đôi giày được bán ra mỗi giây!

2. Ông CHAD OVEL – Tổng giám đốc Quỹ Mekong Capital

Ông Chad Ovel chuyên về tái cấu trúc doanh nghiệp, điều hành doanh nghiệp và quản lý đem lại sự tăng trưởng vượt bậc cho doanh nghiệp. Ông Chad đã có 17 năm kinh nghiệm lãnh đạo tăng trưởng giá trị tại Việt Nam. Trong vai trò một cán bộ chịu trách nhiệm về các khoản đầu tư của Mekong Capital, ông chịu trách nhiệm đảm bảo thành công cho những khoản đầu tư dài hạn tại Công ty Cổ phần Traphaco, Công ty Chảo Đỏ, Công ty Cổ phần giải pháp Thương mại ABA và Công ty Nhất Tín Logistic…

Mekong Capital là công ty quản lý quỹ đầu tư chuyên về vốn cổ phần chưa niêm yết tại Việt Nam tập trung chủ yếu vào các ngành theo xu hướng tiêu dùng. Các công ty thuộc danh mục đầu tư của Mekong Capital đều nằm trong số những công ty phát triển nhanh nhất và dẫn đầu thị trường trong các ngành thúc đẩy tiêu dùng tại Việt Nam như bán lẻ, nhà hàng, hàng tiêu dùng, phân phối. Một số công ty đã được Mekong Capital đầu tư thành công và gây tiếng vang gần đây như: Thế Giới Di Động, Golden Gate, Traphaco, Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ), Vietnam Australia International School (VAS)...

3. Ông PHẠM NGỌC LIÊM – Founder chuỗi Túi xách da Lee & Tee

Được thừa hưởng sự nhạy bén trong kinh doanh từ gia đình khi còn nhỏ nên ông Phạm Ngọc Liêm luôn ấp ủ tạo dựng riêng một cơ sở kinh doanh/ thương hiệu cho mình. Ông nhìn thấy được thế mạnh của Việt Nam là một trong ba quốc gia sản xuất và xuất khẩu may mặc lớn nhất thế giới nhưng hầu hết các doanh nghiệp chỉ gia công và xuất đi các nước, chưa tập trung vào phát triển thương hiệu riêng ngay tại sân nhà. Đặc biệt là ngành sản xuất túi xách, bóp ví bằng da và da tổng hợp. 

Là doanh nghiệp tiên phong trong ngành thời trang túi xách da, đến nay - sau 7 năm phát triển - Lee & Tee Việt Nam mở rộng hệ thống với 22 cửa hàng trên toàn quốc.

Ông Liêm luôn tâm niệm rằng làm bất cứ chuyện gì cũng phải đặt chữ Tâm đầu tiên, và đây cũng là điều mà ông cùng đội ngũ của mình luôn hướng tới. Vì muốn có những sản phẩm thuần Việt 100%, bằng mọi giá, nguồn nguyên phụ liệu cần được sản xuất và chế tác hoàn toàn trong nước và sản phẩm của người Việt thì chắc chắn phải do chính bàn tay những người thợ Việt lành nghề làm ra. Và đây cũng là điều tự hào nhất của ông Liêm và tập thể anh em đang chung tay xây dựng thương hiệu Lee & Tee. 

------------------------------------

AI NÊN THAM GIA LEAD 2017?

- Chủ các cửa hàng bán lẻ đang kinh doanh trong mọi ngành hàng.

- Những người đã kinh doanh lâu năm nhưng chưa có được các kiến thức bài bản trong bán lẻ.

- Quản lý các cửa hàng, chuỗi cửa hàng.

- Những người đang có ý tưởng mở cho mình một cửa hàng kinh doanh riêng, hay phát triển cửa hàng của mình thành chuỗi.

- Tất cả những ai yêu mến những câu chuyện thành công của các diễn giả tại LEAD.

------------------------------------

PHÍ SỰ KIỆN và ƯU ĐÃI

- Phí đặt chỗ: 300.000đ/người

ƯU ĐÃI:

- Early bird: 200.000đ/người (dành cho những khách đăng ký trước ngày 15/08/2017)

- Nhóm: Giảm 50% (cho nhóm từ 3 người trở lên)

Lưu ý khi mua vé theo nhóm thì bạn không điền bất cứ code ưu đãi nào khác.

------------------------------------

HOTLINE HỖ TRỢ:

1. Các thông tin về sự kiện: 028.6681.9720

2. Các thao tác khi đặt vé và thanh toán: 091 289 0098

Thông tin sự kiện

LEAD 2017 - TP. HỒ CHÍ MINH

Thời gian: 08:30 - 12:00 Thứ bảy, 09/09/2017
Địa điểm: Trung tâm hội nghị 272 - 272 Võ Thị Sáu - Q3 - Tp.HCM
Số điện thoại: Not provided

Bạn sắp tổ chức sự kiện và muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp và một hệ thống quản lý, check-in hiện đại?

Tạo ngay sự kiện với BigTime Tìm hiểu thêm

web analytics