CHIẾN LƯỢC M&A ĐỂ TĂNG TRƯỞNG ĐỘT PHÁ

Đăng ký
Mở bán đến
Số lượng
Standard Ticket
1,500,000đ
Hết vé
Hết vé
Thành tiền
0.00đ
Giới thiệu sự kiện

I. VÌ SAO M&A GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG ĐỘT PHÁ

Có nhiều con đường để phát triển doanh nghiệp, có những doanh nghiệp phát triển thông qua phát triển tự nhiên thông qua tích lũy lợi nhuận hàng năm để tái đầu tư, thông qua các dự án đầu tư mới. Bên cạnh đó, có những doanh nghiệp tăng trưởng đột phá thông qua các thương vụ Mua bán và Sáp nhập. Chiến lược này đã trở nên phổ biến đối với đa số các tập đoàn hàng đầu thế giới. Thông qua M&A, doanh nghiệp có thể nắm được một lĩnh vực mới, một thị trường mới chỉ sau một thương vụ. Hàng năm, những công ty như Google, Facebook, Microsoft… đã đầu tư hàng tỷ USD cho hàng trăm thương vụ Mua bán sáp nhập trong các lĩnh vực. 

Tại Việt Nam, trong những năm qua đã bắt đầu có những doanh nghiệp ý thức được vai trò của M&A và Chiến lược M&A để tăng trưởng đột phá. Có thể thấy sự thành công qua các thương vụ M&A của Vingroup, của Masan, Kido Group… Tuy nhiên, các công ty thành công mới chỉ là số ít. Nhiều công ty vẫn chưa thể thực thi được chiến lược M&A hiệu quả và phù hợp. 

II. NỘI DUNG HỘI THẢO

Hội thảo Chiến lược M&A để tăng trưởng đột phá, với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp Việt Nam có thêm kiến thức và kinh nghiệm để xây dựng chiến lược M&A thành công. 

Các nội dung sẽ được trao đổi và thảo luận:

-  Vì sao cần có chiến lược M&A

- Thiết kế chiến lược M&A chiến thắng cho tương lai 

- Xây dựng chiến lược M&A của công ty để tăng trưởng đột phá

III. DIỄN GIẢ

1. Nigel Denscombe - Chủ tịch Denscombe Corp (Mỹ & Nhật Bản)

Denscombe là chuyên gia tư vấn chiến lược quốc tế người Mỹ. Sau khi tốt nghiệp đại học Harvard, ông đã có nhiều năm kinh nghiệm điều hành cho các tổ chức tài chính và các tập đoàn của Mỹ và châu Âu. Từ những năm 90s, Denscombe chuyển sang sống và làm việc tại Nhật Bản. Chính vì vậy, ông là một người am hiểu những kiến thức quản trị phương Tây và những triết lý văn hóa phương Đông. Ngoài hoạt động tư vấn chiến lược cho các tập đoàn hàng đầu, Denscombe còn là một chuyên gia đào tạo có uy tín về chiến lược phát triển doanh nghiệp, mua bán sáp nhập, tái cấu trúc doanh nghiệp. 

2. DC Choi - Phó tổng giám đốc KOTRA Việt Nam.

Trước khi sang Việt Nam, DC Choi là phó giám đốc Trung tâm xúc tiến M&A toàn cầu của KOTRA, một tổ chức chuyên hỗ trợ các nhà đầu tư Hàn Quốc tìm kiếm và thực hiện các thương vụ M&A ra nước ngoài. DC Choi đã tham gia vào nhiều thương vụ M&A của Hàn Quốc đầu tư vào các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. 

Brochure sự kiện: Chiến lược M&A để tăng trưởng đột phá

Liên hệ đăng ký tham dự:

024.22466968 (Mr Thanh) 

094 678 1910

thanh.pham@mavietnamforum.com


CONFERENCE “M&A STRATEGIES FOR BREAKTHROUGH GROWTH”

Within 10 years, the total value of deals in Vietnam market has surpassed $10 billion, the highest value up to now. Merge and Acquisition in Vietnam has created many great opportunities for domestic and international investors and businesses to successfully execute strategies for breakthrough growth. 2016 and 2017 have witnessed many M&A deals in commercial banking and unprecedentedly major deals in Vietnam.
2018 marks the M&A Forum Vietnam’s 10th anniversary and the 10 year eventful and booming of Vietnam’s M&A market. To satisfy the need and to support the organisations, enterprises and individuals who are interested in having a comprehensive view of the Vietnam and international M&A market and trends, M&A Forum Vietnam will organize the “M&A Strategies for Breakthrough Growth” Conference on August 11, 2018 in Hanoi.

Thông tin sự kiện

CHIẾN LƯỢC M&A ĐỂ TĂNG TRƯỞNG ĐỘT PHÁ

Thời gian: 08:30 - 12:30 Thứ bảy, 11/08/2018
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội
Số điện thoại: 0946781910

Thông tin đơn vị tổ chức

Diễn đàn M&A Việt Nam

Thông tin đăng ký
CONFERENCE “M&A STRATEGIES FOR BREAKTHROUGH GROWTH”
Hướng dẫn đăng ký Hướng dẫn check-in

Bạn sắp tổ chức sự kiện và muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp và một hệ thống quản lý, check-in hiện đại?

Tạo ngay sự kiện với BigTime Tìm hiểu thêm

web analytics